Văn Lâm hội quân tuyển Việt Nam muộn vì máy bay bị delay

Văn Lâm hội quân tuyển Việt Nam muộn vì máy bay bị delay

Thứ Hai, 26/08/2019 15:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chuyến bay từ Bangkok về Hà Nội của thủ môn Đặng Văn Lâm đã bị delay đến hai lần nên phải đến khoảng 19h00 hôm nay 26/8, thủ thành số 1 của đội tuyển Việt Nam mới có mặt tại khách sạn La Thành tập trung cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với Thái Lan vào ngày 5/9.
Văn Lâm cùng Muangthong thắng tưng bừng trước ngày tuyển Việt Nam hội quân

Văn Lâm cùng Muangthong thắng tưng bừng trước ngày tuyển Việt Nam hội quân

Văn Lâm cùng CLB Muangthong United đã đánh bại Suphanburi 4-1 tại vòng 25 Thai League 2019 trước khi tập trung đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Thái Lan vào ngày 5/9.
Sau khi cùng Muangthong United giành chiến thắng 4-1 trước Suphanburi tại vòng 25 Thai League vào tối qua, sáng nay thủ môn Đặng Văn Lâm đã thu xếp hành lý để rời Bangkok về Hà Nội tập trung đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu gặp Thái Lan trong khuôn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2022.
Ngay tại sân bay Suvarnabhumi, Văn Lâm đã chia tay bố đẻ là ông Đặng Văn Sơn cùng em gái Đặng Thanh Giang. Nếu như ông Sơn và Thanh Giang từ Bangkok bay về nhà tại Moscow (Nga) sau hơn hai tuần sang Thái Lan thăm Văn Lâm thì thủ thành của đội tuyển Việt Nam ngược về Hà Nội để thực hiện nhiệm vụ quốc gia theo lệnh triệu tập của HLV trưởng Park Hang Seo.
Do Thanh Giang phải trở lại trường học từ ngày 1/9 nên không thể cùng bố đồng hành với anh trai cho đến sau trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan vào ngày 5/9 tới nhưng trong bất cứ thời điểm nào và hoàn cảnh gì, gia đình vẫn luôn ở bên động viên, sát cánh cùng Đặng Văn Lâm trên bước đường cầu thủ chuyên nghiệp của mình.
Theo lịch bay ban đầu, chuyến bay của Văn Lâm sẽ rời sân bay Suvarnabhumi lúc 12h45 nhưng do trục trặc kỹ thuật nên sau khi lên máy bay, các hành khách được yêu cầu di chuyển về lại phòng chờ tại sân bay để chờ đợi.

Tới khoảng 15h00, sự cố kỹ thuật vẫn chưa được khắc phục xong và các hành khách trên chuyến bay được thông báo thêm một lần nữa là giờ cất cánh dự kiến lui xuống 19h00.
Như vậy, sau các cầu thủ HAGL từ Pleiku ra Hà Nội, chuyến bay của Văn Lâm từ Bangkok về nước cũng bị delay và thủ môn đội tuyển Việt Nam không thể sớm hội quân cùng các đồng đội.
17h40 ngày mai 27/8, Văn Lâm cùng các cầu thủ đội tuyển Việt Nam tập buổi đầu tiên tại Trung tâm đào tạo trẻ VFF chuẩn bị cho trận đấu lượt đi gặp Thái Lan vào ngày 5/9.
Lâm Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên