Văn Lâm có thể đá đội hình các ngôi sao Thai League gặp tuyển Thái Lan

Thứ Hai, 14/09/2020 10:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- HLV Akira Nishino của đội tuyển Thái Lan mới đây đã đề xuất ý tưởng với Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) về trận giao hữu của “Voi chiến” với đội các ngôi sao quốc tế đang chơi ở Thai League. Nếu điều này thành sự thật, Văn Lâm nhiều khả năng sẽ được chọn một suất trong đội hình.
Văn Lâm cứu thua không tưởng, Muangthong vẫn bại trận đáng tiếc

Văn Lâm cứu thua không tưởng, Muangthong vẫn bại trận đáng tiếc

Chiếm lại suất bắt chính từ đồng nghiệp người Thái Lan Sompon Yos, Văn Lâm đã chứng tỏ việc HLV Alexandre Gama tiếp tục đặt niềm tin vào mình là hoàn toàn có cơ sở với hàng loạt tình huống cứu thua cho Muangthong United.
Chủ tịch FAT Somyot Poompanmuang đã tiết lộ điều đó với giới truyền thông sau khi HLV Nishino có buổi gặp gỡ đại diện FAT và các trợ lý HLV.
HLV Akira Nishino kỳ vọng FAT sẽ tạo điều kiện để ĐTQG Thái Lan tập trung 2 lần vào tháng 10 và tháng 11 tới để chuẩn bị cho “Voi chiến” về chiến thuật, hướng tới các giải đấu trong năm 2021.
HLV Nishino bày tỏ nguyện vọng cho đội tuyển Thái Lan đá giao hữu với đội tuyển các ngôi sao quốc tế đang thi đấu tại Thai League.
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, Văn Lâm, Dang Van Lam, Thai League, tuyển Thái Lan, DTVN, Park Hang Seo, V League, VFF, VPF, Cup QG
HLV Nishino đề xuất ý tưởng về trận giao hữu của đội tuyển Thái Lan gặp đội các ngôi sao Thai League vào tháng 10 hoặc 11 tới
Chiến lược gia người Nhật Bản đã trở về Thái Lan vào ngày 21/8 và đã vượt qua thời gian cách ly 14 ngày.
Ông Nishino đã mời các trợ lý Tawan Sripan, Sri Kerd, Issara Sritharo, Amarin Yao Dam, Yohei Shiraki tham gia vào kế hoạch chuẩn bị mới cho “Voi chiến”.
Thời gian tập trung cụ thể của ĐTQG Thái Lan sẽ là từ ngày 7/12 tháng 10 đến ngày 16/11 tháng 11.
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, Văn Lâm, Dang Van Lam, Thai League, tuyển Thái Lan, DTVN, Park Hang Seo, V League, VFF, VPF, Cup QG
Văn Lâm đang thể hiện phong độ ấn tượng ngày Thai League trở lại. Ảnh: MUFC
HLV Nishino nói: “Trong thời gian ở Nhật Bản, tôi luôn có cơ hội theo dõi các trận đấu tại J-League, đặc biệt là 4 cầu thủ Thái Lan, đặc biệt là 2 cầu thủ có suất đá chính thường xuyên như Chanathip Songkrasin và Theerathon Bunmathan.
Hai cầu thủ Dangda của Shimizu S Pulse và Kawin Thammasajanan của Consadole Sapporo phải cố gắng hơn nữa mới có thể chiếm suất ra sân.
Với ĐTQG Thái Lan, tình hình lúc này không thể gọi 4 cầu thủ này về nước nên tôi sẽ bỏ qua họ trong đợt tập trung tới và chỉ chọn những cầu thủ chủ yếu đang chơi bóng ở Thai League”.
Khi được hỏi rằng trận đấu tập sắp tới có được mở cho người hâm mộ xem không, Chủ tịch Somyot nói rằng FAT chủ trương mở cửa cho khán giả xem bóng đá nhưng phải tuân thủ các quy tắc của Bộ Y tế Công cộng nhằm ngăn chặn sự lây lan của Covid-19. Có thể trận đấu đó cũng sẽ được truyền hình trực tiếp nữa đến đông đảo người dân Thái Lan.
Điều này cũng đồng nghĩa với việc thủ thành số 1 ĐTQG Việt Nam Đặng Văn Lâm có thể xuất hiện ở trận đấu hôm đó.
Văn Lâm hiện tại cũng là thủ môn nổi bật ở Thai League 1, giải VĐQG hàng đầu Thái Lan và vừa thể hiện màn trình diễn ấn tượng trước Sukhothai FC ở vòng 5 Thai League 1 tuần qua.
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*