Văn Lâm có thể chơi 30% số trận cho Cerezo Osaka

Chủ Nhật, 31/01/2021 08:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Văn Lâm đã trở thành cầu thủ đầu tiên chơi bóng tại J-League 1 sau khi Cerezo Osaka công bố hợp đồng với thủ môn đội tuyển Việt Nam. Ngay lập tức, CĐV Việt Nam và Thái Lan có sự so sánh giữa Văn Lâm và Kawin Thamsatchanan, thủ môn hàng đầu của bóng đá xứ chùa Vàng nhưng cũng chỉ vỏn vẹn 2 trận được ra sân cho Consadola Sappporo.
Gia nhập Cerezo Osaka, Văn Lâm nói lời gan  ruột

Gia nhập Cerezo Osaka, Văn Lâm nói lời gan ruột

Sau khi CLB Cerezo Osaka chính thức công bố bản hợp đồng với thủ môn Đặng Văn Lâm, người gác đền của đội tuyển Việt Nam cũng có lời chào chính thức trên fanpage của CLB này.
“Cerezo Osaka đã bước vào tập luyện cho mùa giải mới tại J-League 1, chắc chắn Văn Lâm không thể thi đấu cho đội ở giai đoạn đầu mùa nhưng tôi tin cậu ấy sẽ có nhiều cơ hội thể hiện mình tại J-League hơn là Kawin. Tôi tin Văn Lâm có thể ra sân khoảng 30% số trận cho Cerezo Osaka mùa giải này”, Andrey Grushin người đại diện của Văn Lâm tự tin.
“Cerezo Osaka sẽ thi đấu ở 4 giải. Tôi tin tưởng Văn Lâm có nhiều cơ hội ra sân, nhưng lúc này hãy chờ xem thực tế như thế nào. Lúc này tôi không thể khẳng định khi nào Văn Lâm sẽ sang Nhật Bản nhưng sớm thôi vì theo dự kiến tới ngày 7/2 là sẽ hết giai đoạn cấm nhập cảnh, giới hạn cách ly để chống dịch COVID.
bóng đá Việt Nam, Văn Lâm, Dang Van Lam, Văn Lâm gia nhập Cerezo Osaka, J-League, DTVN, V-League, lịch thi đấu bóng đá, kết quả bóng đá
Văn Lâm được chờ đợi sẽ có nhiều cơ hội ra sân thi đấu cho Cerezo Osaka
Hiện giờ Văn Lâm vẫn đang tập luyện hết sức chăm chỉ. Cậu ấy không muốn quan tâm quá nhiều và để mình bị ảnh hưởng vì những thông tin từ báo chí. Báo chí Thái Lan, CĐV Thái Lan nghĩ cậu ấy là người thiếu chuyên nghiệp nhưng theo tôi, Văn Lâm là cầu thủ chuyên nghiệp bậc nhất mà Muangthong United biết được.
Cậu ấy có những giấc mơ, mục tiêu rõ ràng trong sự nghiệp và muốn đi đến tận cùng giấc mơ đó. Văn Lâm là thủ môn xuất sắc nhất của ASEAN và tôi tin cậu ấy có thể nhận vinh dự này thêm một lần nữa”, Andrey Grushin hào hứng chia sẻ.
Theo kế hoạch, sớm nhất phải tới ngày 7/2, Văn Lâm mới có thể di chuyển sang Nhật Bản để kiếm tra y tế và tham dự buổi họp báo, ra mắt tại CLB Cerezo Osaka.
“Việc được khoác áo Cerezo Osaka và có cơ hội chơi bóng ở giải vô địch quốc gia hàng đầu châu Á là bước tiến lớn trong sự nghiệp. Tôi tin trong tương lai gần, cầu thủ Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội thi đấu ở nước ngoài", Văn Lâm bày tỏ sự quyết tâm.
"Chúng tôi rất vui mừng khi thông báo rằng Đặng Văn Lâm đã quyết định gia nhập đội bóng. Sau khi nhập cảnh, Văn Lâm sẽ được kiểm tra y tế và ký hợp đồng chính thức", đây là thông tin được đăng tải trên trang chủ của CLB Cerezo Osaka sáng qua 30/1.
Hợp đồng của Văn Lâm với Cerezo Osaka không được tiết lộ chi tiết để tôn trọng nguyên tắc bảo mật nhưng chắc chắn, thủ môn Việt kiều này sẽ được hưởng chế độ đãi ngộ tốt hơn khi còn khoác áo Hải Phòng hay Muangthong United.
Tại Cerezo Osaka, Văn Lâm phải cạnh tranh vị trí vô cùng khắc nghiệt với đồng đội nhiều kinh nghiệm là Kim Jin-hyeon và Kenya Matsui.
Trận đấu đầu tiên của Cerezo Osaka tại mùa giải J-League 1 2021 dự kiến sẽ diễn ra ngày 27/2 tới, đó là cuộc tiếp đón Kashiwa Reyson.
Lâm Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*