Văn Hậu chỉ phải nghỉ 2-3 tuần, kịp đấu Malaysia ở vòng loại World Cup 2022

Văn Hậu chỉ phải nghỉ 2-3 tuần, kịp đấu Malaysia ở vòng loại World Cup 2022

Thứ Tư, 04/03/2020 07:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) -  Theo nguồn tin đáng tin cậy, chấn thương đầu gối của Văn Hậu khi chơi cho đội trẻ Heerenveen không quá nghiêm trọng. Hậu vệ quê Thái Bình chỉ phải nghỉ đấu cỡ 2-3 tuần và có thể kịp góp mặt trong trận vòng loại World Cup với Malaysia.
 
Bóng đá Việt Nam hôm nay: Văn Hậu chỉ chấn thương nhẹ. Duy Mạnh có tinh thần chiến binh

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Văn Hậu chỉ chấn thương nhẹ. Duy Mạnh có tinh thần chiến binh

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Văn Hậu chỉ bị chấn thương nhẹ. Duy Mạnh có tinh thần chiến binh.
 
Trước đó đã có nhiều người lo lắng Văn Hậu chấn thương nặng, vắng mặt ở cuộc chiến với Malaysia ở Bukit Jalil ngày 31/3 này. Nếu điều đó xảy ra, tuyển Việt Nam thực sự gặp vấn đề không nhỏ sau khi đã mất Duy Mạnh vì đứt dây chằng đầu gối.
Nhưng giờ chúng ta có thể bớt lo lắng phần nào. Văn Hậu chỉ có chút dịch ở đầu gối và cần 2-3 tuần để  hồi phục hoàn toàn.Anh có thể bình phục trước cuộc chiến với Malaysia và hoàn toàn có thể tham dự trận đấu quan trọng và khó khăn này.
Bong da hom nay, Văn Hậu chấn thương, Văn Hậu nghỉ 2 tuần, Malaysia vs Việt Nam, bong da, Văn Hậu, Đoàn Văn Hậu, vòng loại World Cup 2022, bóng đá Việt Nam, Heerenveen
Văn Hậu dự kiến chỉ phải nghỉ đấu 2-3 tuần

Dù mới 21 tuổi nhưng Văn Hậu đã là hậu vệ giàu kinh nghiệm của bóng đá Việt Nam hiện nay nhờ liên tục được thử lửa ở nhiều giải đấu khác nhau từ khi HLV Park Hang Seo bắt đầu làm việc với bóng đá Việt Nam hồi tháng 12/2018.
Ngoài ra, những buổi tập cùng Heerenveen và những trận đấu cho đội trẻ Heerenveen cũng giúp Văn Hậu tích lũy thêm kinh nghiệm thi đấu quốc tế. Tuyển Việt Nam rất cần những hậu vệ như thế trong những trận đấu quan trọng như cuộc đối đầu sắp tới với Malaysia.
HT
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*