Văn Hậu bất ngờ về sự vắng mặt của Văn Lâm

Văn Hậu bất ngờ về sự vắng mặt của Văn Lâm

Chủ Nhật, 30/05/2021 01:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trả lời phỏng vấn báo chí tại sân tập Dubai Police Club vào tối ngày 29/5, hậu vệ Đoàn Văn Hậu cho biết anh cảm thấy hơi bất ngờ về sự vắng mặt vào giờ chót của thủ môn Đặng Văn Lâm, nhưng Văn Hậu tin tưởng rằng HLV Park Hang Seo sẽ có sự thay thế xứng đáng với 3 thủ môn hiện tại của đội tuyển Việt Nam.
Thủ môn Văn Lâm lỗi hẹn với tuyển Việt Nam

Thủ môn Văn Lâm lỗi hẹn với tuyển Việt Nam

Thủ môn đang khoác áo CLB Cezero Osaka Đặng Văn Lâm sẽ không hội quân cùng ĐT Việt Nam thi đấu 3 trận còn lại trong khuôn khổ Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.
Văn Hậu cho hay: "Khi biết tin anh Văn Lâm không sang hội quân cùng đội, tôi hơi bất ngờ. Tuy nhiên, lúc này bên đây vẫn còn 3 thủ môn được HLV Park Hang Seo triệu tập và tin tưởng. Tôi nghĩ, cả 3 thủ môn Tấn Trường, Văn Toản và Văn Hoàng đều xứng đáng có được cơ hội thi đấu. Điều quan trọng nhất lúc này là sự lựa chọn của HLV thủ môn và thầy Park".
Được hỏi về lý do vẫn phải băng gối trong các buổi tập gần đây của đội tuyển Việt Nam, Văn Hậu giải thích: "Lúc này, đầu gối của tôi cũng đã rất ổn định rồi. Tôi luôn sử dụng băng đầu gối thời gian qua chỉ là giúp cho mình tự tin nhất khi vừa trở lại sau chấn thương. Trong tương lai, khi đã tự tin hơn nhiều tôi sẽ tháo ra, không sử dụng nữa".
Là một trong những cầu thủ Việt Nam từng ghi bàn vào lưới Indonesia nên Văn Hậu được kỳ vọng sẽ tiếp tục kéo dài cái duyên này nếu như được HLV Park Hang Seo đăng ký sử dụng ở trận gặp Indonesia vào ngày 7/6 tới đây.
Chia sẻ về sự kỳ vọng này, Văn Hậu cho biết: "Thực ra với cá nhân tôi, bây giờ khi đã tập luyện lại với đội thì tôi luôn chờ đợi được trao cơ hội, để được ra sân thi đấu. Với việc ghi được bàn thắng hay không thì tôi nghĩ một cầu thủ việc đóng góp vào lối chơi của toàn đội, cùng nhau giành chiến thắng là quan trọng nhất".
HA
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO