Thua HAGL ở 'chung kết ngược' Đồng Nai chưa buông xuôi

Đồng Nai đã để thua một trận không được phép thua. Ảnh Văn Lộc.

Thua HAGL ở 'chung kết ngược' Đồng Nai chưa buông xuôi

Chủ Nhật, 30/08/2015 12:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trả lời Thể thao & Văn hóa,  GĐĐH Long cho biết lúc này toàn đội rất mệt mỏi. Không biết nói gì hơn ngoài từ buồn. Nhưng toàn đội vẫn sẽ chiến đấu đến những phút cuối cùng trong cuộc đua trụ hạng.
 “Chúng tôi đang chịu áp lực nhiều lắm”, một ngày sau trận “chung kết ngược” thua HAGL, ông Long vẫn chưa nguôi chán nản.
Đồng Nai đã tự xoay sở rất nhiều phương án để tự cứu mình nhằm trụ lại V-League như chi 7 tỷ đồng trả tiền lót tay cho toàn đội hay treo thưởng 900 triệu đồng nếu thắng HAGL, nhưng như đã biết, mọi thứ đều không như dự tính của lãnh đạo CLB.
Thậm chí, từ chỗ thừa tự tin trước trận đấu sống còn đó, cầu thủ Đồng Nai đã bị căng thẳng tâm lý ngay giữa trận và cho đến thời điểm trận đấu đã kết thúc. HLV Trần Bình Sự cho biết, cả đội đã bị rối sau khi Hải Anh đá hỏng quả 11m và sau đó, Đồng Nai không thể là chính họ.
Ngay cả khi có nhiều cơ hội ngon ăn, chủ nhà vẫn không thể đưa bóng vào lưới Văn Tiến. Đặc biệt là cú đánh đầu cận thành của Đức Thắng phút 85. Các học trò không thể tận dụng cơ hội và thua trận, HLV Trần Bình Sự vẫn nhận hết trách nhiệm về mình.
Ông Sự thẳng thắn tuyên bố sẽ nghỉ việc vì thuyền trưởng trước ngưỡng tuổi thất tuần không chịu nổi những áp lực mà ông phải nhận trong mùa giải này. Nhưng theo GĐĐH Nguyễn Văn Long thì: “Đó chỉ là tuyên bố cá nhân của anh Sự thôi. Vì căng thẳng quá nên anh ấy mới như vậy. Anh Sự vẫn còn hợp đồng với CLB thì anh ấy sẽ tôn trọng CLB và tiếp tục làm việc. Sau khi mùa giải này kết thúc, anh ấy có muốn gì thì lúc đó chúng tôi mới giải quyết”.
Thực tế, HLV Trần Bình Sự và các cầu thủ Đồng Nai vẫn nhận được sự thông cảm của hàng nghìn CĐV nhà. Hình ảnh tiền đạo Hải Anh lặng lẽ đi thẳng vào phòng thay đồ, Nsi với những giọt nước mắt lăn dài trên gương mặt được CĐV thông cảm.

Sau trận thua HAGL vừa qua, có hàng nghìn CĐV Đồng Nai đã nán lại. Họ không chửi rủa mà động viên toàn đội bằng những lời nói khích lệ. Cá nhân HLV Trần Bình Sự nhận được sự trân trọng của CĐV Đồng Nai bởi đơn giản, chính ông thầy gốc Hải Phòng là người có công đầu đưa Đồng Nai được nếm mùi giải đấu cao nhất Việt Nam.
Ông Long nói: “Sau trận đấu chúng tôi đã ngồi lại với nhau rồi. Bây giờ tâm lý anh em đều căng thẳng, mọi áp lực đè nặng lên chúng tôi. Đồng Nai đang yếu thế trong cuộc chiến trụ hạng. Nhưng tinh thần là phải chiến đấu đến phút cuối cùng thôi.
Đã là cầu thủ, CLB chuyên nghiệp, có rớt hạng thì vẫn phải thể hiện sự chuyên nghiệp. Chúng tôi vẫn còn rất đông CĐV Đồng Nai ủng hộ. Như các CLB nước ngoài, họ có rớt hạng thì vẫn chơi tới cùng thôi. Đồng Nai còn tới 3 trận nữa, và còn nước thì còn tát, mọi thứ vẫn chưa khép lại. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình trong chuyến hành quân đến Long An sắp tới”.
Văn Lộc
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên