HLV Trần Bình Sự: 'Tôi mong đội nào cũng tử tế với Đồng Nai'

HLV Trần Bình Sự rất tin tưởng vào khả năng trụ hạng của Đồng Nai. Ảnh: Văn Lộc

HLV Trần Bình Sự: 'Tôi mong đội nào cũng tử tế với Đồng Nai'

Thứ Năm, 20/08/2015 11:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV trưởng đội bóng miền Đông Nam Bộ không hài lòng khi được đặt câu hỏi nghi vấn về việc đội bóng của ông thắng tưng bừng FLC Thanh Hóa tuần qua.
Ông nói: “Tôi mặc kệ người ta nói gì thì nói nhưng Đồng Nai luôn chơi hết mình mỗi khi vào trận. Và tôi mong đội nào cũng đá tử tế với Đồng Nai”.
Đánh giá cơ hội trụ hạng của Đồng Nai, ông Sự cho biết: “Nói Đồng Nai lúc này có lợi thế hơn HAGL hay XSKT Cần Thơ cũng không đúng vì dù Đồng Nai và Cần Thơ hơn HAGL 3 điểm nhưng HAGL còn 3 trận sân nhà, trong khi chúng tôi và Cần Thơ chỉ còn 2 trận. Nếu đội nào xảy chân 1 vòng đấu thì hiểm họa sẽ khó lường.
Trận đấu với HAGL sắp tới có thể là chung kết ngược nếu chúng tôi thua B.Bình Dương và HAGL thắng SLNA. Nhưng cũng có thể là trận đấu bình thường vì Đồng Nai tuần này nếu thắng B.Bình Dương mà HAGL thua SLNA thì khoảng cách của Đồng Nai với HAGL sẽ nới rộng thành 6 điểm và chuyện sẽ không nghiêm trọng như nhiều người nghĩ.
Tinh thần toàn đội đang rất hưng phấn sau khi đánh bại đội nhì bảng FLC Thanh Hóa, cho chúng tôi sự tự tin để làm được điều đã từng làm như các mùa giải trước”.
Tuần này, Đồng Nai sẽ có chuyến làm khách được dự báo lành ít, dữ nhiều trên sân Bình Dương. HLV gốc Hải Phòng tỏ ra rất thận trọng: “Chúng tôi đang tích cực chuẩn bị cho giai đoạn còn lại của mùa giải. Thứ Bảy tới toàn đội mới sang Bình Dương. Thiếu vắng đáng kể nhất là đội trưởng Văn Pho do đã nhận đủ 3 thẻ vàng, Đồng Nai sẽ mất đi thủ lĩnh hàng phòng ngự. Việc phải đá trên sân nhà ĐKVĐ và B.Bình Dương rất khát thắng để bảo vệ danh hiệu thì không dễ cho chúng tôi. Thế nên, chúng tôi chỉ đặt mục tiêu làm sao có được 1 điểm tuần này là thành công rồi”.
Đề cập đến chuyện tiền thưởng nếu CLB trụ hạng thành công, ông Sự cho biết: “Lãnh đạo CLB không hứa thưởng thêm nếu CLB trụ hạng mà các anh ấy vẫn duy trì mức thưởng bình thường như đã ban hành đầu mùa giải này”.

HLV Trần Bình Sự: “Dư luận đồn đại là quyền của dư luận”
Được hỏi về việc dư luận đang nghi ngờ kết quả của trận Đồng Nai thắng FLC Thanh Hóa ở cuối tuần vừa qua, ông Trần Bình Sự, HLV trưởng Đồng Nai, cho biết: “Dư luận đồn đại là quyền của dư luận.
Trước đó, Đồng Nai đi đá trên sân Hải Phòng ai cũng nghĩ tôi về quê hương thì Hải Phòng sẽ nhường điểm cho Đồng Nai. Nhưng thực tế thì mọi người đã biết, Đồng Nai thua và hoàn cảnh khốn khó thêm. Hải Phòng cũng cần điểm để đua vô địch hay có huy chương mùa này nên họ chẳng tội gì mà nhường chúng tôi.
Còn FLC Thanh Hóa các bạn hẳn còn nhớ trận thua 0-8 của họ trước Đồng Nai năm ngoái. Lịch sử luôn ủng hộ Đồng Nai khi đá với Thanh Hóa, trước trận đấu chúng tôi đã xác định trước điều này. Và diễn biến trên sân vừa qua cho thấy may mắn đến với chúng tôi rất nhiều. Thanh Hóa họ vừa đốt đền, liền sau đó phải nhận thẻ đỏ thì hoảng loạn rồi, làm sao mà vùng dậy được nữa. Dù họ rất muốn có điểm để đua vô địch nhưng chúng tôi xứng đáng chiến thắng hơn”.

Việt Hà
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên