HLV Trần Bình Sự: 'Đồng Nai chưa nghĩ đến cuộc đua trụ hạng'

Chủ Nhật, 19/07/2015 12:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dù đang xếp ở vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng và đối mặt với nguy cơ xuống hạng Nhất mùa sau, song HLV Trần Bình Sự vẫn khá ung dung và cho rằng đây chưa phải là thời điểm Đồng Nai lo trụ hạng.
Trước cuộc đối đầu với chủ nhà  SHB Đà Nẵng chiều nay, trao đổi nhanh với Thể thao & Văn hóa, ông Sự cho biết mục tiêu của Đồng Nai trận đấu này chỉ là một trận hòa.

HLV Trần Bình Sự tự tin cùng Đồng Nai lấy điểm trên sân SHB Đà Nẵng. Ảnh: Dương Thu
Ông Sự nói: “SHB Đà Nẵng là đội bóng mạnh và chúng tôi phải chơi trên sân nhà của họ, nên tất nhiên chúng tôi sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn. Mục tiêu của chúng tôi là thi đấu cầm cự để mong kiếm một trận hòa là tốt lắm rồi. Tôi sẽ cho toàn đội chủ động chơi phòng ngự với phương châm trước khi ghi bàn phải giữ vững mành lưới”.
HLV Trần Bình Sự cho biết thêm: “Chúng tôi đang xếp cuối bảng, nhưng hiện tại vẫn còn quá sớm để nghĩ đến cuộc đua trụ hạng. Cứ chờ đến vòng 20, khi đó mọi chuyện sẽ rõ ràng hơn bao giờ hết, bây giờ chúng tôi cố gắng chơi tốt từng trận và tích lũy từng điểm số”.

Đồng Nai mang đến Đà Nẵng gần như tất cả những cầu thủ hiện có với hy vọng làm nên bất ngờ trước đội chủ nhà SHB Đà Nẵng.
Chiều ngày 18/7, Đồng Nai đã có buổi tập nhẹ trên sân Chi Lăng. HLV Trần Bình Sự yêu cầu các học trò “luyện” sút cầu môn trong hầu hết thời gian của buổi tập và sau đó là bài tập ban bật trong cự li ngắn. Hiện toàn đội đang có được trạng thái khá tốt trước khi bước vào trận đấu căng thẳng vào chiều nay.
Hoài Thanh
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên