HLV Trần Bình Sự

'HAGL thay tướng để thêm quan hệ'

Chủ Nhật, 23/08/2015 20:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - "HAGL thay tướng để đổi vận nhưng theo tôi thì thay tướng để tăng mối quan hệ lên thôi. Đơn giản vì ông Graechen nói tiếng Pháp, nhiều HLV không hiểu còn anh Tuấn nói tiếng Việt, người ta sẽ hiểu hơn”, HLV Trần Bình Sự ca thán.
Đề cập đến trận thắng của HAGL trước SLNA mới đây, ông Sự cho biết: "Tôi có xem trận đấu đó. Theo con mắt của tôi thì 45 phút đầu là thật còn 35 phút sau cùng thì là không. Sau bàn thắng của SLNA xong thì tôi bất ngờ lắm.
Mọi khi SLNA ghi được bàn thắng thì tất cả các cầu thủ sẽ ôm nhau ăn mừng, lúc bị phạt đền họ sẽ phản ứng quyết liệt. Nhưng trong trận đấu đó thì họ không phản ứng gì cả. Khi thua 1 bàn thì họ tiếp tục đá hời hợt và kết quả thua là tất yếu. Đó là con mắt chuyên môn của tôi, còn các bạn tự đánh giá thêm nhé".

HLV Trần Bình Sự ám chỉ HAGL đang được cứu
Ông Sự nói thêm: "Theo tôi đánh giá cơ hội trụ hạng của Đồng Nai và HAGL đang là 50/50. Chúng tôi nhỉnh hơn HAGL về hiệu số bàn thắng bại và số bàn thắng trên sân khách thì chúng tôi cũng hơn. Những vòng cuối sẽ hết sức căng thẳng. HAGL cũng tận dụng hết các mối quan hệ của người ta, còn Đồng Nai thì thân cô thế cô, phải tự mình giải quyết số phận của mình.
Các anh cũng biết rồi, mọi người ủng hộ cho HAGL, khi HAGL xuống hạng thì V-League sẽ buồn chán, đấy là báo chí hay dư luận nói thế. Nhưng Đồng Nai sẽ chiến đấu đến phút cuối cùng, không thể buông xuôi được. Chúng tôi muốn làm bóng đá thực sự trong sạch".
Về trận đấu được xem là "chung kết ngược sắp tới với đối thủ, ông Sự cho biết: "Chúng tôi xác định đá với HAGL bằng tất cả khả năng. Chúng tôi có lợi thế sân nhà, thiên thời, địa lợi. Tôi nghĩ trận đó khán giả sẽ đến rất đông. Trận đó tôi rất mừng vì trọng tài nước ngoài bắt. Vì tôi nghĩ trọng tài trong nước sẽ có vấn đề còn trọng tài nước ngoài sẽ công tâm hơn.
Chúng tôi muốn bảo toàn lực lượng để đá với HAGL, đó là trận đấu sống còn của Đồng Nai. Vì thế trận này, chúng tôi cất một số vị trí chính thức quan trọng như Nguyễn Rogers, Trường Xuyên, Nsi. Tiền đạo Nsi quay lại đối đầu với CLB đã sa thải anh ấy nên Nsi muốn chứng tỏ, tôi biết nhưng như thế rất dễ nhận thẻ. Vì tất cả đều đã bị 2 thẻ nên phải thận trọng.


Đồng Nai (áo xanh) sẵn sàng đấu tay đôi với HAGL trong cuộc chiến trụ hạng. Ảnh: Đình Thảo
Trận này nếu có 1 điểm thì cũng không giải quyết được gì cả mà 3 điểm mới quan trọng thì mới vượt lên được. 3 điểm với HAGL mới quan trọng. Thua 1-2 hôm nay là chấp nhận được, cái quan trọng là chúng tôi vẫn hơn số bàn thắng với HAGL. Năm 2010, chúng tôi trụ hạng được ở hạng Nhất nhờ hơn Tiền Giang về hiệu số bàn thắng bại và đó là kinh nghiệm của tôi. Tuần sau là tôi tắt máy đấy nên có gì các anh bây giờ hỏi nhiều lên nhé".
Khi được hỏi về cuộc đua đến chức vô địch, ông Sự nói: “Trong cuộc chiến đến chức vô địch, theo lịch trình thi đấu thì Becamex Bình Dương nhiều cơ hội vô địch hơn vì họ còn 2 trận sân nhà với FLC Thanh Hóa và QNK Quảng Nam.
Quan trọng nhất là trận tới Becamex Bình Dương đá thế nào và các trụ cột có chấn thương không. Tôi nghĩ B.Bình Dương vô địch là xứng đáng thôi”.
V.H (ghi) 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên