17h00 ngày 15/7,  Đồng Nai – SLNA: Giới hạn cuối cùng cho HLV Trần Bình Sự

Đội bóng xứ Nghệ đang là mối đe dọa quá lớn với ông Sự “gỗ” và Đồng Nai. Ảnh Đại Nghĩa.

17h00 ngày 15/7, Đồng Nai – SLNA: Giới hạn cuối cùng cho HLV Trần Bình Sự

Thứ Tư, 15/07/2015 08:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Trần Bình Sự là một người đa mưu túc kế và cũng khá mê tín. Ông cương quyết không rời bỏ đội bóng đang trong tình cảnh hết sức lận đận. Và ông Sự tin rằng, đội bóng của mình sẽ vượt qua SLNA nhờ vào cái dớp.
5 lần gặp nhau gần nhất, Đồng Nai hòa 1, thắng 3 và chỉ để thua duy nhất 1 trận trước SLNA. 9 điểm hiện có của đội bóng đang xếp bét bảng này có 3 điểm mang về từ thành Vinh, điều mà những ông lớn khác không thể làm được.
Ông Sự vốn tin tưởng vào duyên may. Điển hình là ông thường ra sân với bộ đồ cùng chiếc mũ đen rất quen thuộc. Đó là một trong những điều mà ông Sự cho rằng nó mang đến may mắn cho mình. Nhưng mùa này, các học trò của ông đã phá đổ nhiều cái dớp mà Đồng Nai cất công tạo dựng được trong 2 mùa giải trước đó. Đơn cử như chuyện bị SHB Đà Nẵng đả bại ngay tại Biên Hòa, hay lần đầu tiên từ ngày lên V-League, số điểm của Đồng Nai ít hơn số trận.
Ông Sự thừa nhận đội bóng của ông thua chủ yếu vì tự thân CLB phạm quá nhiều sai lầm, đặc biệt nơi hàng thủ. 2 thất bại liên tiếp trước 2 đối thủ cạnh tranh vé trụ hạng trực tiếp XSKT Cần Thơ và Đồng Tháp khiến số phận đội bóng miền Đông Nam Bộ hết sức bi đát. Đội bóng túng quẫn, nhìn cầu thủ chơi bóng như muốn “đá thầy”, nhưng ông Sự không tin rằng đó là sự thật. Nguyên nhân được ông Sự lý giải là bởi “cú sốc từ mùa giải trước đã khiến Đồng Nai mất đi nhiều trụ cột đã gắn bó lâu năm với CLB. Những người mới hiện tại vẫn chưa thể hiện phong độ cao nhất để có thể hòa nhập với lối chơi chung”.
Khi CLB lao đao nhất, HLV họ Trần quyết tâm không rời bỏ cương vị. Ông cương quyết: “Tôi đã cùng Đồng Nai trải qua bao ngọt bùi, đắng cay. Các anh lãnh đạo CLB rất tin tưởng tôi, và bây giờ khó khăn thì họ vẫn như thế. Do đó, tôi càng phải thể hiện trách nhiệm của mình giúp CLB vượt qua hoàn cảnh này. Tôi không từ chức vì như thế là hèn lắm”!
Trở lại với trận đấu với SLNA chiều nay, trong thế không còn đường lùi, mục tiêu của Đồng Nai theo ông Sự là quyết thắng. 3 điểm có được trên sân nhà hôm nay có thể giải quyết vấn đề lớn nhất của Đồng Nai bây giờ, đó là sự tự tin. So với đội áp chót HAGL đang hơn họ 1 điểm, Đồng Nai có lợi thế sân nhà, lực lượng không thiếu vắng ai và tiếp đối thủ thua họ thường xuyên SLNA. Trong khi HAGL phải làm khách của QNK Quảng Nam cũng đang rất khát điểm trụ hạng. Trên sân khách mùa này, HAGL cũng chưa hề biết thắng.

Cánh cửa trụ hạng vẫn mở với Đồng Nai. Vấn đề quan trọng là họ không được tự bắn vào chân mình như 2 trận gần nhất. SLNA được đánh giá cao hơn chủ nhà, nhưng chiều nay họ sẽ thiếu vắng Đình Đồng vì thẻ phạt. Đội bóng của HLV Ngô Quang Trường đang áp sát tốp đầu với 6 điểm ít hơn B.Bình Dương. SLNA khó thua khi bung sức, nhưng khi chủ nhà cần điểm như chiều nay, có thể thầy trò HLV Ngô Quang Trường sẽ “giữ kẽ”.
Dự đoán: 2-1.
Văn Lộc
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên