U23 Việt Nam vẫn nóng ở giải Fair Play 2018

Thứ Bảy, 21/07/2018 05:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Sáng 20/7, báo Pháp Luật thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức phát động giải thưởng Bóng Đá Cao Thượng 2018. Thành công của U23 Việt Nam ở VCK U23 châu Á hồi đầu năm vẫn mang có hiệu ứng nhất định trong lần trao thưởng sắp tới.
Ở tuổi lên 7, giải thưởng mang theo những hành trình niềm tin về một sự thay đổi tích cực cho bóng đá nước nhà. 7 năm qua, giải thưởng FAIR Play đã có thương hiệu và ngày càng nâng tầm cùng sự hưởng ứng của giới chuyên môn. BTC xem giải thưởng là nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi người, mỗi thành viên tham gia sân chơi bóng đá Việt Nam sẽ góp phần vào việc làm sạch và đẹp ngôi nhà bóng đá nội.
Phó Tổng Biên tập báo Pháp Luật TP.HCM Nguyễn Đức Hiển - Trưởng BTC giải Fair Play 2018 trả lời báo chí tại lễ công bố giải. Ảnh: HG
Phó Tổng Biên tập báo Pháp Luật TP.HCM Nguyễn Đức Hiển - Trưởng BTC giải Fair Play 2018 trả lời báo chí tại lễ công bố giải. Ảnh: HG
Năm 2017, tuyển thủ trẻ Văn Toàn của CLB HAGL đã đoạt giải Fair Play với hành động ngăn lãnh đạo và đồng đội bỏ thi đấu trong trận tiếp Thanh Hóa để tránh vỡ giải. Sau khi nhận giải thưởng, Văn Toàn còn có một nghĩa cử đẹp là tìm đến nữ đồng nghiệp Thùy Trang, cũng là nhân vật về thứ ba của giải để trao hết số tiền thưởng của mình để giúp mẹ của Thùy Trang chữa bệnh ung thư.
Những thành viên Hội đồng bình xét giải thưởng Fair Play. Ảnh: HG
Những thành viên Hội đồng bình xét giải thưởng Fair Play. Ảnh: HG
Năm 2018, bóng đá Việt đã đón nhận nhiều tin vui như U23 Việt Nam lập kỳ tích ở sân chơi châu Á; hình ảnh trung vệ Duy Mạnh cắm chiếc cờ Tổ quốc trên ở sân Thường Châu. U23 Việt Nam cũng là đội tuyển được cân nhắc có tên trong đề cử giải năm nay.
Trong thời gian sắp tới, đội tuyển sẽ thực hiện nhiệm vụ quan trọng như ASIAD hay AFF Cup và CĐV nước nhà nóng lòng chờ đợi thêm những trang sử mới được viết lên bởi thầy trò HLV Park Hang Seo. Nếu đội tuyển khởi sắc, chắc chắn giải thưởng Fair Play 2018 sẽ vinh danh những gương mặt xuất sắc trong thành phần đội tuyển.
Giải Fair Play 2017: Đề cử cầu thủ nữ tặng HCV SEA Games cho mẹ bị ung thư

Giải Fair Play 2017: Đề cử cầu thủ nữ tặng HCV SEA Games cho mẹ bị ung thư

Thông tin này vừa được Hội đồng thẩm định Giải Fair Play 2017 công bố cho giới truyền thông sau cuộc họp ngày 7/9 tại trụ sở Báo Pháp luật TP.HCM.
Giải thưởng Fair Play 2018 sẽ mở rộng cho mọi cá nhân trong xã hội đóng góp các đề cử và Hội đồng bình chọn là các nhà báo, người làm chuyên môn lâu năm, có uy tín của bóng đá Việt Nam sẽ tiến hành bình xét. BTC cũng lập ra trang fanpage để lắng nghe mọi ý kiến từ dư luận. Dự kiến buổi lễ trao thưởng sẽ được tiến hành đầu năm 2019.
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*