U23 Việt Nam truyền cảm hứng cho bóng đá Việt, Tiến Dũng lọt TOP thủ môn Đông Nam Á được yêu thích

Siêu Cúp quốc gia có thể mở đầu cho một mùa giải thành công của bóng đá Việt.

Chuyển động bóng đá Việt ngày 26/2

U23 Việt Nam truyền cảm hứng cho bóng đá Việt, Tiến Dũng lọt TOP thủ môn Đông Nam Á được yêu thích

Thứ Hai, 26/02/2018 08:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - U23 Việt Nam truyền cảm hứng cho bóng đá Việt, Bùi Tiến Dũng lọt tốp thủ môn Đông Nam Á được yêu thích là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 26/2.
U23 Việt Nam đang truyền cảm hứng cho bóng đá Việt
Chứng kiến những khán đài chật kín khán giả ở Siêu Cúp quốc gia 2017, BLV Vũ Quang Huy tỏ ra lạc quan và tin tưởng vào tương lai của mùa giải 2018: “Đội tuyển U23 Việt Nam với ngôi vị Á quân tại VCK U23 Châu Á 2018 đã truyền cảm hứng và tình yêu bóng đá tới hàng triệu người hâm mộ bóng đá Việt Nam.
Thực tế đã chứng minh, trận tranh Siêu cúp Quốc gia, mở màn mùa giải mới cho bóng đá Việt Nam diễn ra trên sân Hàng Đẫy là một sân trung lập, nhưng vẫn thu hút nhiều khán giả đến xem.
Bùi Tiến Dũng nhắc mình không được tự mãn, HAGL mang 6 tuyển thủ U23 đi giao hữu

Bùi Tiến Dũng nhắc mình không được tự mãn, HAGL mang 6 tuyển thủ U23 đi giao hữu

Bùi Tiến Dũng luôn dặn lòng không được tự mãn, HAGL mang 6 tuyển thủ U23 Việt Nam đi giao hữu là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 23/2.
Đây là tín hiệu tích cực và đáng mừng. Ở các mùa giải gần đây, các giải đấu quốc nội luôn đối diện bài toán thiếu vắng khán giả trên các khán đài. Số lượng CĐV tới sân theo dõi các trận đấu ở V-League thậm chí tụt giảm ở mùa giải 2017. Do đó, những nhà làm bóng đá Việt Nam nên nắm bắt cơ hội này, tìm cách kéo người hâm mộ đến sân”.
Quảng Nam có tân binh thứ 4
Tiền vệ Ngô Đức Thắng đã trở thành tân binh thứ 4 của Quảng Nam trước thềm mùa giải V-League 2018. Ba tân binh trước đó là hậu vệ Văn Hà, thủ thành Minh Hoàng và Wander Luiz từ Than Quảng Ninh. Bản thân Đức Thắng, ở tuổi 30, là một cái tên được yêu thích vì sự đa năng và bền bỉ trong thi đấu.
Trước đó, Quảng Nam cũng đã gia hạn hợp đồng với đội trưởng Đinh Thanh Trung cùng hàng loạt cái tên khác như Phan Thanh Hưng, Nguyễn Huy Hùng, Văn Cường...

Mục tiêu của nhà tân vô địch Siêu Cúp quốc gia ở mùa giải tới là có một vị trí trong nhóm tranh chấp huy chương (TOP 3).
Chú thích ảnh
Tiến Dũng nằm trong nhóm những thủ môn được yêu thích nhất tại Đông Nam Á.
Tiến Dũng lọt TOP thủ thành được yêu thích nhất Đông Nam Á
Thủ thành Bùi Tiến Dũng của U23 Việt Nam đã lọt tốp những thủ thành được yêu thích nhất Đông Nam Á theo bầu chọn của FOX Sport. Tiến Dũng xếp hạng 3 với 9 % số phiếu, đứng sau Kawin Thamsatchanan (Thái Lan, 10 %) và Etheridge (Philippines, 67%).
Hai thủ môn ở trên đều đang chơi tại châu Âu trong khi Tiến Dũng vừa tỏa sáng cùng U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018.
Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên