U23 Việt Nam tập đá đèn, Công Phượng sẽ đá chính trận gặp U23 Malaysia

U23 Việt Nam tập đá đèn, Công Phượng sẽ đá chính trận gặp U23 Malaysia

Chủ Nhật, 05/02/2017 19:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong 1 giờ buổi tập 2 ngày trước trận gặp U23 Malaysia, HLV Hữu Thắng chia đội hình thực hiện bài đối kháng. Ở buổi tập quan trọng này, thuyền trưởng gốc Hà Tĩnh đã xác định đội hình xuất phát sắp tới.
Buổi tập tối 5/2 chỉ diễn ra ngắn ngủi trên sân Thống Nhất với sự góp mặt đông đủ của các cầu thủ mà HLV Hữu Thắng cho rằng tốt nhất mà ông lựa chọn. Đức Chinh sau khi tỏa sáng cùng SHB Đà Nẵng đã đến tập trung và tập rất sung với các đồng đội.
Cùng với Công Phượng, cầu thủ U19 Việt Nam nhiều khả năng sẽ được HLV Hữu Thắng điền tên trong đội hình xuất phát trận tới.

Công Phượng gần như sẽ chiếm 1 suất trên hàng công cùng Đức Chinh trận gặp U23 Malaysia chiều 7/2. Ảnh: Quang Liêm
HLV Hữu Thắng cho các cầu thủ chia đôi đội hình để thi đấu với điều kiện đèn sáng trên sân Thống Nhất. Ở đội hình mặc áo bib, có thể nhận thấy những cầu thủ tốt mà ông Thắng lựa chọn nhiều khả năng sẽ ra sân trong đội hình xuất phát ngày 7/2 với U23 Malaysia.
Ngoài Đức Chinh, Công Phượng trên hàng công còn có những tài năng được đánh giá cao thời gian qua như Quang Hải, Văn Toàn, Văn Thanh, Duy Mạnh, Đông Triều. Đó có thể là bộ khung HLV Hữu Thắng muốn xây dựng cho SEA Games sắp tới.

HLV Hữu Thắng quan sát buổi tập của U23 Việt Nam trên khán đài sân Thống Nhất tối 5/2. Ảnh: Quang Liêm
Sau khi chia đội hình, HLV Hữu Thắng cho trợ lý Hoàng Anh Tuấn chỉ đạo trên sân. U23 Việt Nam vẫn duy trì triết lý bóng ngắn và ít chạm. Công Phượng cũng không có ngoại lệ khi trước đó, có lẽ cầu thủ này đã được HLV Hữu Thắng nhắc nhở bớt rườm rà đi rất nhiều.
Do chỉ có 1 tiếng tập dưới đèn sân Thống Nhất, các cầu thủ đều tỏ ra tích cực để ghi điểm với ông thầy trên khán đài. HLV Hữu Thắng từ khi nắm quyền đều yêu cầu có camera ghi hình các buổi tập để về xem lại và nhắc nhở các học trò.
HLV Hữu Thắng: ‘U23 Việt Nam có những cầu thủ tài năng vượt xa độ tuổi`

HLV Hữu Thắng: ‘U23 Việt Nam có những cầu thủ tài năng vượt xa độ tuổi`

HLV Hữu Thắng một mặt khẳng định U23 Việt Nam đang sở hữu những tài năng vượt xa độ tuổi, song đồng thời cũng cho biết cánh cửa vào U23 Việt Nam vẫn chưa khép lại với bất cứ cầu thủ nào.

Trưa mai 6/2, HLV Hữu Thắng cùng 1 cầu thủ đá chính của U23 Việt Nam sẽ dự họp báo trước trận đấu cùng đại diện U23 Malaysia ở khách sạn Đệ Nhất (TP.HCM), nơi đóng quân của đội.
Bình Minh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi