U23 Việt Nam giữ ấm bằng trà gừng, Than Quảng Ninh chia tay biểu tượng

U23 Việt Nam được giữ ấm bằng trà gừng. Ảnh: VFF.

Chuyển động bóng đá Việt tối 2/1:

U23 Việt Nam giữ ấm bằng trà gừng, Than Quảng Ninh chia tay biểu tượng

Thứ Ba, 02/01/2018 17:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cầu thủ U23 Việt Nam uống trà gừng để giữ ấm trong cái lạnh dưới 9 độ C ở Thượng Hải (Trung Quốc), HAGL thử việc trung vệ người Hàn Quốc và lên tiếng về tương lai của Phan Thanh Hậu là những thông tin chính của chuyển động bóng đá Việt tối 2/1.
U23 Việt Nam uống trà gừng chống lại giá lạnh
Đội tuyển U23 Việt Nam phải sử dụng nhiều biện pháp để thích ứng với thời tiết giá lạnh ở Thượng Hải (Trung Quốc). Ngoài việc dùng các trang phục mùa đông, đội ngũ y tế của U23 Việt Nam còn chuẩn bị trà gừng cho các thành viên trong ban huấn luyện uống trước buổi tập nhằm giữ ấm cho cơ thể.
U23 Việt Nam có buổi tập đầu tiên tại Trung tâm thể thao Kim Sơn vào sáng nay (2/1). 15h00 chiều cùng ngày là buổi tập thứ hai. U23 Việt Nam vẫn đang duy trì nhịp độ 2 buổi tập/ngày trước khi bước vào trận đấu giao hữu gặp U23 Palestine lúc 14h00, ngày 4/1/2018.
Chú thích ảnh
Các cầu thủ đang thích ứng dần với cái lạnh ở Trung Quốc. Ảnh: VFF.
Vũ Minh Tuấn chia tay Than Quảng Ninh
Tiền vệ Vũ Minh Tuấn được cho là sẽ chia tay CLB Than Quảng Ninh sau khi hai bên không thể thống nhất điều khoản hợp đồng. Vũ Minh Tuấn là biểu tượng của đội bóng đất mỏ và Chủ tịch Phạm Thanh Hùng cũng khẳng định sẽ cố gắng giữ tiền vệ số 6 này ở lại CLB. Điểm đến tiếp theo của tiền vệ sinh năm 1990 được cho là FLC Thanh Hóa.
Trên trang facebook cá nhân, Vũ Minh Tuấn cũng đã đăng trạng thái chia sẻ về quyết định này: “Đối với Tuấn hôm nay là một ngày buồn. Tuấn đã đưa ra quyết định khó khăn nhất trong sự nghiệp của mình. Chia tay với đội bóng mình gắn bó từ nhỏ thật không hề dễ dàng. Nhưng quyết định này là do Tuấn lựa chọn và Tuấn nghĩ nó sẽ tốt cho gia đình của mình”.
“Tuấn cảm ơn tất cả các lãnh đạo, các HLV, các đồng đội, các thành viên trong đội bóng đã nuôi dưỡng và đồng hành với mình suốt 15 năm qua. Và đặc biệt, cho Tuấn gửi lời cảm ơn đến những người yêu bóng đá vùng mỏ, Hội CĐV CLB Bóng đá Than Quảng Ninh”.
Chú thích ảnh
Vũ Minh Tuấn chính thức nói lời giã từ CLB Than Quảng Ninh.
Văn Quyết sẽ nhận án phạt nguội, Minh Tuấn từ chối Công Vinh

Văn Quyết sẽ nhận án phạt nguội, Minh Tuấn từ chối Công Vinh

Văn Quyết chắc chắn nhận án phạt nguội, Vũ Minh Tuấn từ chối đội Công Vinh là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 27/11.
HAGL thử việc trung vệ Hàn Quốc
HAGL sẽ tiến hành thử việc trung vệ Kim Jin Seo vào ngày mai (3/1). Kim Jin Seo đã đến Việt Nam vào ngày hôm nay cùng với GĐKT Chung Hae Seong của HAGL.
Kim Jin Seo được giới thiệu là từng khoác áo U23 Hàn Quốc. Anh sinh năm 1994, cao 1m88 và khoác áo FC Uijeongbu ở K3 Basic của Hàn Quốc.
HAGL đang tiến hành bổ sung lực lượng đặc biệt là cầu thủ ngoại sau khi chia tay trung vệ Mobi Fehr và Henrique Motta.
Chú thích ảnh
Trung vệ Kim Jin Seo (trái) cùng GĐKT CLB HAGL, ông Chung Hae Seong.
Đại diện HAGL lên tiếng về tương lai Thanh Hậu
Tiền vệ Phan Thanh Hậu được cho là sẽ đến Hải Phòng FC với bản hợp đồng cho mượn 1 năm. Tuy nhiên, trưởng đoàn CLB HAGL, ông Nguyễn Tấn Anh đã lên tiếng phủ nhận chuyện này.
"Không có chuyện HAGL đã cho Hải Phòng mượn Phan Thanh Hậu. Chúng tôi còn chờ GĐKT người Hàn Quốc sang Việt Nam để quyết định. Ông Chung Hae-seong sẽ trở lại CLB vào hôm nay".
"Trước đó, Thanh Hậu không chỉ có CLB Hải Phòng hỏi mượn mà nhiều đội bóng khác ở V.League cũng đánh tiếng với chúng tôi. Thế nhưng, ông Chung Hae-seong muốn giữ lại Thanh Hậu cho mùa bóng 2018", ông Tấn Anh nói.
Nhân Văn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay