U23 Việt Nam đem tài trợ lớn về cho bóng đá Việt Nam

U23 Việt Nam đem tài trợ lớn về cho bóng đá Việt Nam

Chủ Nhật, 02/09/2018 05:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Thành công vang dội của thầy trò HLV Park Hang Seo trong năm qua giúp các đội tuyển bóng đá Việt Nam chính thức nhận tài trợ lớn từ đối tác tầm cỡ thế giới: Grab vào ngày 1/9/2018.
Ngay trước thềm trận đấu tranh hạng ba của U23 Việt Nam tại ASIAD 2018, Công ty TNHH Grab đã đạt được thỏa thuận với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) về việc trở thành nhà tài trợ đồng hành cho các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, bao gồm đội tuyển bóng đá nam quốc gia, đội tuyển bóng đá nữ quốc gia và đội tuyển U23 Việt Nam.
Với vai trò là nhà tài trợ, Grab sẽ chính thức đồng hành với các tuyển thủ quốc gia trong hành trình chinh phục các giải đấu lớn trong khu vực cũng như trên thế giới trong thời gian tới.
Thành công của U23 Việt Nam đang giúp bóng đá Việt Nam nâng tầm trong mắt nhiều nhà tài trợ lớn. Ảnh: Hoàng Linh
Thành công của U23 Việt Nam đang giúp bóng đá Việt Nam nâng tầm trong mắt nhiều nhà tài trợ lớn. Ảnh: Hoàng Linh
Ông Lê Hoài Anh - Tổng Thư ký VFF cho biết: “VFF trân trọng sự đồng hành và hỗ trợ của Grab dành cho các đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam. Với sự đồng hành này, chúng tôi tin rằng bóng đá Việt Nam sẽ được tiếp thêm lửa để đạt được những thành công ấn tượng hơn nữa.”
Các thầy trò của HLV Park Hang Seo nhận được sự quan tâm lớn trong tương lai. Ảnh: Hoàng Linh
Các thầy trò của HLV Park Hang Seo nhận được sự quan tâm lớn trong tương lai. Ảnh: Hoàng Linh
Dù thua trận tranh HCĐ ASIAD trước U23 UAE nhưng điều đó không ngăn cản bóng đá Việt Nam nhận tin vui này. Trước Grab, hàng loạy nhà tài trợ tên tuổi tầm cỡ thế giới đã đồng hành cùng bóng đá nước nhà sau thành công của U23 Việt Nam.
Những bản hợp đồng lớn mang về đó ghi đậm dấu ấn của HLV Park Hang Seo và “hữu xạ tự nhiên hương”, nguồn tài chính các ĐTQG sẽ được dồi dào để tái đầu tư cho các đội tuyển.
VTV chính thức sở hữu bản quyền AFF Suzuki Cup 2018

VTV chính thức sở hữu bản quyền AFF Suzuki Cup 2018

Thông tin từ Lagardère Sports (LS), đơn vị sở hữu bản quyền truyền hình AFF Suzuki Cup 2018, cho biết đài truyền hình Việt Nam (VTV) đã chính thức được có bản quyền phát sóng các trận đấu của AFF Suzuki Cup 2018 để phục vụ người hâm mộ bóng đá. Cùng sở hữu bản quyền AFF Suzuki Cup 2018 với VTV còn có đài truyền hình Lào (TV Lào) và đài truyền hình vô tuyến Brunei (RTB).

“Grab luôn trân trọng và biết ơn sự tin tưởng, ủng hộ của người dân Việt Nam và luôn mong muốn được chung tay cùng cộng đồng tạo nên những điều tốt đẹp cho xã hội, cùng đưa Việt Nam tiến về phía trước bằng việc cùng nhau thực hiện những ước mơ.
Quyết định trở thành nhà tài trợ cho các đội tuyển quốc gia Việt Nam cũng chính là hiện thực hóa cam kết đầu tư lâu dài tại Việt Nam, hướng đến cộng đồng và luôn đồng hành cùng người dân Việt Nam. Thành công của các đội tuyển bóng đá quốc gia trong những giải đấu gần đây đã thật sự tạo cảm hứng, khơi gợi tinh thần yêu nước, tự hào dân tộc trong mỗi người Việt Nam.
Chúng tôi tin tưởng rằng các đội tuyển sẽ đạt được nhiều kỳ tích hơn nữa trong thời gian tới.” - ông Jerry Lim, Giám đốc Grab tại Việt Nam cho biết.
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*