U22 Việt Nam tự tập chờ ngày tập luyện chính thức

U22 Việt Nam tự tập chờ ngày tập luyện chính thức

Thứ Hai, 17/08/2020 18:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo lịch tập trung, hôm nay (17/8), toàn đội U22 Việt Nam sẽ được nghỉ ngơi trước khi bước vào tập luyện vào ngày mai (18/8). Tuy nhiên, nhiều cầu thủ vẫn tự duy trì tập luyện.
U22 Việt Nam chờ những nhân tố mới

U22 Việt Nam chờ những nhân tố mới

HLV Park Hang Seo đã cho gọi đến 48 cầu thủ ở lần tập trung thứ 2 trong năm của đội U22 Việt Nam kéo dài hơn 10 ngày. Hồi đầu tháng 7 vừa rồi, 28 cầu thủ cũng đã hội quân siêu ngắn với vỏn vẹn 3 ngày lên đội tuyển.
Trong lần tập trung thứ 2 tập trung chuẩn bị cho SEA Games 2021 trên sân nhà, HLV Park Hang Seo đã triệu tập tới 48 cầu thủ thuộc biên chế 25 CLB khác nhau trên cả nước.
Theo lịch tập luyện vừa được công bố, toàn đội sẽ bước vào tập luyện vào ngày mai (18/8). Toàn đội sẽ được chia thành 2 đội, mỗi đội 24 người, tập luyện tại 2 sân khác nhau của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Vì vậy, hôm nay (17/8), toàn bộ sẽ được nghỉ ngơi.
Dù vậy, theo ghi nhận trong buổi chiều nay, nhiều cầu thủ U22 Việt Nam vẫn tự tập luyện để giữ phong độ cũng như nhịp vận động. Nhiều nhóm nhỏ được lập và chơi bóng ma cùng các bài tập chạy, giãn cơ với nhau trong khoảng gần 2 tiếng.
Buổi tập luyện này không có sự xuất hiện của bất kỳ thành viên nào trong ban huấn luyện. Các cầu thủ đều tự giác tập luyện với nhau trong khuôn viên VFF. Ngày mai, tất cả sẽ bước vào buổi tập chính thức dưới sự giám sát của HLV Park Hang Seo và các cộng sự.
Khôi Nguyên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay