U22 Việt Nam tập nhẹ, sẵn sàng cho trận đấu nội bộ

U22 Việt Nam tập nhẹ, sẵn sàng cho trận đấu nội bộ

Thứ Năm, 20/08/2020 20:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều nay (20/8), U22 Việt Nam đã có buổi tập nhẹ trước trận đấu nội bộ diễn ra ngày mai (21/8). Đây là bài kiểm tra quan trọng của HLV Park Hang Seo dành cho toàn đội.
Bóng đá Việt Nam hôm nay: Thủ môn U22 Việt Nam tiết lộ yêu cầu lạ của HLV Park Hang Seo

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Thủ môn U22 Việt Nam tiết lộ yêu cầu lạ của HLV Park Hang Seo

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Thủ thành U22 Việt Nam Nguyễn Văn Toản tiết lộ yêu cầu đặc biệt của HLV Park Hang Seo
Như vậy, U22 Việt Nam đã có buổi tập thứ 3 trong lần tập trung chuẩn bị cho SEA Games 2021. Buổi tập diễn ra với các bài tập nhẹ, tập luân chuyển bóng và sự tập trung. Cuối buổi tập là bài tập đá đối kháng 9-9 phạm vi nửa sân để rèn cho các cầu thủ cách xử lý bóng nhanh và dứt điểm khi có khoảng trống.
Buổi tập chỉ gói gọn trong khoảng hơn 1 giờ để các cầu thủ chuẩn bị cho trận đấu tập nội bộ diễn ra ngày mai (21/8). Đây sẽ là bài test cực kỳ quan trọng mà HLV Park Hang Seo đặt ra cho các cầu thủ U22 Việt Nam. Tất cả sẽ phải thể hiện thật tốt để ghi điểm trong mắt ông thầy người Hàn Quốc.
Theo dự kiến, trận đấu tập này diễn ra lúc 17h00 ngày mai (21/8), HLV Park Hang Seo sẽ sử dụng 4 đội hình khác nhau để thi đấu. Các vị trí sẽ được chia đều về 4 đội. Giới truyền thông sẽ chỉ có khoảng 20 phút tác nghiệp trong thời gian khởi động.
Trở lại với U22 Việt Nam, nhiều cái tên đã nổi lên và chiếm được sự tin tưởng của vị chiến lược gia người Hàn Quốc như Văn Xuân, Bùi Hoàng Việt Anh, Hữu Thắng, Nhâm Mạnh Dũng, Dụng Quang Nho và Trần Bảo Toàn. Tuy nhiên, không có gì là chắc chắn và cơ hội vẫn để ngỏ cho bất kỳ ai có màn trình diễn xuất sắc.
Bên cạnh đó, vị trí thủ môn có vẻ là mối băn khoăn lớn nhất của ông Park, bởi trong cả 5 cái tên được triệu tập lần này là Văn Toản, Tùng Lâm, Xuân Hoàng, Đình Long và Quan Văn Chuẩn, chưa ai chiếm trọn niềm tin của ông thầy xứ sở Kim chi.

Người có kinh nghiệm nhất trong 5 cái tên này là thủ thành Nguyễn Văn Toản, nhưng phong độ phập phù ở Hải Phòng khiến ông Park không thể không lo lắng. Tâm lý và khả năng chơi chân vẫn là vấn đề cố hữu mà Văn Toản gặp phải trong thời gian qua cũng như khi tập trung.
Tuy vậy, 4 cái tên còn lại cũng không có màn thể hiện vượt trội. Trong suốt 3 buổi tập, khả năng phản xạ cũng như tâm lý, khả năng ra vào của 4 thủ môn này vẫn chưa được khắc phục. Tất cả sẽ phải nỗ lực rất nhiều để ghi điểm trong mắt HLV Park Hang Seo, bởi lúc này cơ hội của họ đang là rất lớn.
Sở dĩ nói vậy bởi HLV Park Hang Seo đang muốn tách bạch 2 đội tuyển U22 và ĐTQG trong năm 2021. Đây là năm mà U22 và ĐTQG Việt Nam sẽ có rất nhiều giải đấu dồn toa do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
Khôi Nguyên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên