U22 Việt Nam gặp Thái Lan hay Malaysia cũng phải đá tốt'

Duy Mạnh (trái) tự tin dù gặp Thái Lan hay Malaysia. Ảnh: Thanh Hà

Tiền vệ Duy Mạnh

U22 Việt Nam gặp Thái Lan hay Malaysia cũng phải đá tốt'

Thứ Bảy, 08/07/2017 09:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền vệ Đỗ Duy Mạnh tin rằng U22 Việt Nam phải nỗ lực chơi tốt bất kể đối thủ là ai tại SEA Games 29 tới.
Lễ bốc thăm chia bảng nội dung bóng đá nam SEA Games 29 sẽ diễn ra trưa nay (8/7) tại Malaysia. Trước thềm lễ bốc thăm, tiền vệ Đỗ Duy Mạnh của U22 Việt Nam tỏ ra khá thoải mái: “Em không biết phải chọn đối thủ nào nhưng em luôn mong U22 Việt Nam may mắn, mong mình có thể chơi tốt trước họ và tiến sâu. Ở khu vực, Malaysia và Thái Lan đều là hai đội rất tốt. Mong toàn đội tập tốt để gặp đối thủ nào, mình cũng có thể chơi tốt trước họ”.
Đợt tập trung U22 Việt Nam cho vòng loại U23 châu Á 2018 và SEA Games 29 trùng với đợt nghỉ V-League. Rất nhiều tuyển thủ U22 sẽ trải qua một năm 2017 không được nghỉ ngơi.
Bài tập của HLV Hữu Thắng và U22 Việt Nam
Dù vậy, Duy Mạnh không hề thấy chạnh lòng: “Bọn em không hụt hẫng vì là cầu thủ, được lên đội tuyển là việc rất vui mừng. Ai cũng muốn có thời gian cho gia đình nhưng bọn em được tập trung đợt này đã là điều rất vinh dự. Bọn em sẽ nỗ lực hết mình dù không được nghỉ”.
Tiền vệ của Hà Nội FC là nhân tố chủ chốt của U22 Việt Nam. Anh nhiều khả năng sẽ đóng vai tiền vệ trụ hỗ trợ cho tuyến giữa của đội tuyển. Duy Mạnh khẳng định: “Em nghĩ đá với ai thì không quan trọng, quan trọng là phải thi đấu tốt. Tất cả đều là đồng đội của mình, đá với mình đều phải làm tốt vai trò của mình”.
Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO