U22 Việt Nam có nhiều chấn thương, tuyển U20 tiếp tục nhồi thể lực

U20 Việt Nam thực hiện các bài tập thể lực

U22 Việt Nam có nhiều chấn thương, tuyển U20 tiếp tục nhồi thể lực

Thứ Năm, 04/05/2017 12:39 GMT+7

(Thethaovanhoa) - U22 Việt Nam có buổi tập luyện đầu tiên vào sáng nay với hàng loạt cầu thủ gặp vấn để chấn thương như Văn Toàn, Tuấn Tài, Tiến Dũng. Trong khi đó, U20 Việt Nam tiếp tục tập luyện nhồi thể lực.
Trong buổi tập sáng nay ngày (4/5), chỉ có 19 cầu thủ U22 Việt Nam có mặt trên sân do 4 cầu thủ của Hà Nội lên tập trung muộn do phải phải đá AFC Cup 2017 là Đức Huy, Văn Kiên, Minh Long, Duy Mạnh.
Văn Toàn và Tuấn Tài với chiếc gối băng trắng chỉ có thể chạy nhẹ cùng các đồng đội. Sau đó 2 cầu thủ này phải tập với giáo án riêng.
Tuy nhiên, ở buổi tập đầu tiên, HLV Hữu Thắng chỉ có trong tay 16 cầu thủ thực sự khỏe mạnh khi Văn Toàn, Tiến Dũng, Tuấn Tài gặp vấn đề về chấn thương và phải tập riêng.
Do nhiều cầu thủ lên tập trung phải di chuyển với quãng thời gian dài nên BHL quyết định chỉ cho các cầu thủ tập chạy thả lỏng trong khoảng thời gian 1 tiếng. Nhiều khả năng, trong buổi tập diễn ra vào chiều nay, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ có đầy đủ 23 cầu thủ.
Tiến Dũng phải ngồi ngoài nhìn các đồng đội tập luyện
Song song với buổi tập của U22 Việt Nam, đàn em U20 Việt Nam đang miệt mài tập luyện. HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn tiếp tục cho các học trò nâng cao thể lực.
Các cầu thủ tập luyện dưới thời tiết khá oi nóng
Trong khi đó, các tuyển U20 Việt Nam tập luyện với các bài tập tăng cường thể lực
Mạnh Đức
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay