U22 Việt Nam 'chỉnh thước ngắm' 1 ngày trước cuộc đọ sức Mokpo City

U22 Việt Nam 'chỉnh thước ngắm' 1 ngày trước cuộc đọ sức Mokpo City

Thứ Sáu, 04/08/2017 11:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - U22 Việt Nam đã tập trung rèn sự linh hoạt cũng như kỹ năng phối hợp nhóm dứt điểm cầu môn cho các cầu thủ ở buổi tập sáng nay (4/8) trên sân Trung tâm bóng đá quốc tế Mokpo (Hàn Quốc).
Đối với các bài vận động và gia tăng sự khéo léo, linh hoạt trong di chuyển của các cầu thủ, chuyên gia người Đức Martin Forkel tiếp tục là người trực tiếp ra giáo án và hướng dẫn toàn đội thực hiện.
Vẫn là các bài huấn luyện quen thuộc được sắp xếp theo vòng tròn, đòi hỏi các cầu thủ phải vận động liên tục trong một khoảng thời gian nhất định, trong đó mỗi một động tác đều mang tính bổ trợ khác nhau, từ sức bật, luyện cơ cho đến độ nhanh, độ khéo, sự linh hoạt…
Chú thích ảnh
U22 Việt Nam tập các bài vận động gia tăng sự khéo léo
Đây cũng là những tố chất được đánh giá rất cần thiết đối với các cầu thủ khi tham gia thi đấu ở trên sân. Thời gian còn lại của buổi tập, các cầu thủ quay trở lại với các bài tập phối hợp nhóm và dứt điểm cầu môn.
Trước khi buổi tập sáng nay diễn ra, BHL đã đưa HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng tới bệnh viện Mokpo để làm các xét nghiệm liên quan tới việc ông bị ho kéo dài. Ngoài HLV trưởng, chuyên gia vật lý trị liệu Pablo cũng vào viện để kiểm tra triệu chứng đau vai gáy.
Chiều nay, U22 Việt Nam tiếp tục ra sân tập luyện với các bài tập về kỹ chiến thuật. Sáng 5/8, HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng và các cộng sự trong BHL sẽ có những đánh giá cụ thể hơn về kết quả của quá trình tập huấn vừa qua của các học trò thông qua bài test với quân xanh là CLB Mokpo City.

Chú thích ảnh
U22 Việt Nam tập luyện chuẩn bị cho các trận giao hữu tại Hàn Quốc
Theo kế hoạch 11h00 ngày mai (5/8, tức 9h sáng tại Việt Nam), U22 Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu đầu tiên gặp Mokpo City FC.
U22 Việt Nam lấy tấn công làm chủ đạo

U22 Việt Nam lấy tấn công làm chủ đạo

Ở buổi tập chiến thuật trong ngày hôm qua, HLV Hữu Thắng chủ yếu cho các cầu thủ tập những bài tấn công. Bên cạnh đó, “tướng” Thắng cũng hết sức đề phòng và chú trọng đến những đòn phản công của đối thủ.
Tới 9/8, U22 Việt Nam sẽ chạm trán Busan FC nhưng thời gian chưa được đội bạn xác định. Tới 3h sáng 10/8, toàn đội lên đường di chuyển về sân bay Incheon (khoảng 5 tiếng) để bay sang Malaysia dự SEA Games 29.
Mạnh Đức
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giai phẩm Xuân Canh Tý 2020