Do thiếu quân nên trong những bài tập sút cầu môn, HLV thủ môn Trần Minh Quang bất đắc dĩ phải sắm vai thủ môn. Ảnh: Trần Khánh

U20 Việt Nam thiệt quân, HLV phải xỏ găng vào bắt

Thứ Sáu, 31/03/2017 20:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau thủ môn Bùi Tiến Dũng, đến lượt Trương Văn Thái Quý không thể tham gia buổi tập cùng U20 Việt Nam chiều ngày 31/3 vì bị cảm cúm. Trong bối cảnh quân số càng ít ỏi như vậy, U20 Việt Nam sẽ có trận giao hữu với Bình Định vào ngày 1/4.
Ở buổi tập chiều 30/3, trong một tình huống tham gia bóng ở bài tập đối kháng, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã bị gập gối. Thủ thành của FLC Thanh Hóa này không thể tham gia buổi tập ngày hôm sau.
Theo bác sĩ Trương Công Dũng của U20 Việt Nam, Tiến Dũng cần phải được kiểm tra mức độ chấn thương thật kỹ. Bác sĩ Dũng cũng trấn an rằng chấn thương của thủ thành này không quá nặng.
Còn trong buổi tập chiều 31/3, tiền vệ Trương Văn Thái Quý phải ngồi ngoài vì bị cảm cúm khiến cho quân số của U20 Việt Nam chỉ còn 18 người. Do thiếu quân nên trong những bài tập sút cầu môn, HLV thủ môn Trần Minh Quang bất đắc dĩ phải sắm vai thủ môn để giảm tải cho 2 thủ thành còn lại trong đội là Sỹ Huy và Minh Hiếu.
Đối thủ của U20 Việt Nam thua thảm ở giải Tứ hùng

Đối thủ của U20 Việt Nam thua thảm ở giải Tứ hùng

U20 Honduras vừa kết thúc giải Tứ hùng diễn ra tại Hàn Quốc với vị trí bét bảng sau 3 trận toàn thua trước các đối thủ U20 Hàn Quốc, U20 Zambia và U20 Ecuador.

Ở buổi tập chiều 31/3, HLV Hoàng Anh Tuấn cho các cầu thủ tập với cường độ vận động cao. Ông liên tục nhắc nhở các học trò phải luôn tập trung cao độ, liên tục di chuyển và xử lý bóng một chạm, đơn giản.
Sau khi 10 cầu thủ trở về các CLB, HLV Hoàng Anh Tuấn cũng bắt đầu giảm tải cho các học trò khi 2 ngày gần đây, U20 Việt Nam chỉ tập 1 buổi.
Chiều mai (1/4), U20 Việt Nam sẽ có trận giao hữu với Bình Định ở sân 19/8. Sau trận đấu này, Quang Hải và thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ về hội quân cùng CLB còn những cầu thủ còn lại sẽ được nghỉ ngày Chủ nhật.
Trần Khánh

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*