Chuyển động bóng đá Việt 8/9

Tuyển Việt Nam triệu tập 30 cầu thủ, Công Phượng sắp về nước

Thứ Năm, 08/09/2016 12:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Những thông tin liên quan đến tuyển Việt Nam, U19 Việt Nam, U22 Việt Nam sẽ là tâm điểm bản tin sáng ngày 8/9.
Tuyển Việt Nam triệu tập 30 cầu thủ
Đội tuyển Việt Nam dự kiến sẽ triệu tập 30 cầu thủ để chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2016 diễn ra vào tháng 11 tới. Sau một thời gian theo dõi, HLV Nguyễn Hữu Thắng quyết định sẽ gọi khá nhiều cầu thủ lên tuyển để có thể kiểm tra trình độ tất cả.
Đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung hôm 24/9 tới tại TP. HCM, có một trận giao hữu với Triều Tiên trước khi đi Indonesia và Hàn Quốc. Đến đầu tháng 11, đội  sẽ trở về Việt Nam.
Thanh Hậu lên tập trung U19 Việt Nam
Tiền vệ Phan Thanh Hậu của HAGL là cái tên mới nhất có mặt trong danh sách tập trung U19 Việt Nam chuẩn bị cho giải U19 Đông Nam Á 2016. Cùng với Thanh Hậu, HLV Đinh Hồng Vinh, người vừa vô địch U15 quốc gia với HAGL cũng được gọi vào thành phần ban huấn luyện.
Hiện U19 Việt Nam vẫn đang tích cực tập luyện. Đội bóng sẽ chỉ còn vài ngày trước trận ra quân gặp U19 Singapore hôm 11/9 tới.

Công Phượng (áo đỏ) vừa đủ tuổi dự U22, vừa là thành viên tuyển Việt Nam. Ảnh: Thanh Hà
HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ dẫn dắt U22 Việt Nam
HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ thay HLV Nguyễn Hữu Thắng dẫn dắt U22 Việt Nam trong giai đoạn tập huấn và thi đấu cuối năm 2016. HLV Hữu Thắng bận dẫn dắt tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup nên ông Hoàng Anh Tuấn được đề cử thay thế.
U22 Việt Nam là đội tuyển “tiền trạm” cho U23 Việt Nam, sẽ tập trung các cầu thủ có tuổi tham dự SEA Games 2017. Đội sẽ đi tập huấn ở Trung Quốc trước khi tham dự BTV Cup tại Bình Dương vào tháng 11.
Futsal Việt Nam thuê chuyên gia hồi phục thể lực
Trưởng đoàn Trần Anh Tú đã thuê chuyên gia Javier Perez chữa trị chấn thương và phục hồi thể lực cho các tuyển thủ Futsal Việt Nam. Trước đây, ông Perez từng được CLB Thái Sơn Nam thuê trong 1 tháng khi dự giải vô địch các CLB Đông Nam Á.
Tuyển Futsal Việt Nam sẽ bước vào trận mở màn gặp Guatemala hôm 12/9 tới.
Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*