Tuyển Việt Nam sắp có HLV thể lực mới, Hải Phòng cất 'đại pháo'

Tuyển Việt Nam sắp có HLV thể lực mới. Ảnh: Thanh Hà

Chuyển động bóng đá Việt 18/7

Tuyển Việt Nam sắp có HLV thể lực mới, Hải Phòng cất 'đại pháo'

Thứ Hai, 18/07/2016 09:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đội tuyển Việt Nam sắp có HLV thể lực mới, HLV Trương Việt Hoàng lý giải tại sao Hải Phòng không dùng Stevens là những tin chính trong bản tin ngày 18/7.
Đội tuyển Việt Nam sẽ có HLV thể lực vào cuối tháng 7 tới. Theo dự kiến, HLV mới người Đức Martin Forkel sẽ tới Hà Nội vào ngày 27/7. Trước đó, VFF đã nhiều lần khẳng định họ sẽ thuê HLV thể lực mới cho các đội tuyển Việt Nam.
HLV Martin Forkel sinh ngày 22/7/1979, là đồng hương của Giám đốc kỹ thuật Jurgen Gede. Nhiệm vụ của ông Forkel trong thời gian tới là chăm sóc vấn đề thể lực cho U19 Việt Nam chuẩn bị dự giải châu Á và đội tuyển nữ Việt Nam chuẩn bị dự giải Đông Nam Á.
Mục tiêu lớn nhất của ông Forkel với bóng đá Việt Nam trong năm nay là AFF Cup 2016.

HLV Trương Việt Hoàng cất Stevens cho những trận đấu quan trọng phía trước của Hải Phòng. Ảnh: Tuân Phạm
HLV Việt Hoàng giải thích lý do không dùng Stevens
Hải Phòng vừa bị cầm hòa 3-3 trước Sài Gòn FC tại vòng 16 V-League trong trận đấu mà đội đầu bảng thiếu chân sút chủ lực Errol Stevens. HLV Trương Việt Hoàng giải thích: “Vắng Stevens cũng không ảnh hưởng nhiều lắm tới kết quả trận đấu. Trước trận, cậu ta bị căng cơ.
Tôi không dám mạo hiểm sử dụng cậu ta vì chúng tôi còn 4 trận đấu rất khó khăn. Tôi để cậu ta nghỉ trận này nhằm giúp cậu ta hồi phục cho trận đấu tiếp theo”.
Stevens mất phong độ trước chặng Tourmalet của Hải Phòng

Stevens mất phong độ trước chặng Tourmalet của Hải Phòng

Tiền đạo chủ lực Errol Stevens đang có phong độ rất tệ, bên cạnh đó còn có thông tin anh có thể phải nghỉ thi đấu từ 2-3 tuần do chấn thương. Stevens thi đấu trồi sụt đúng thời điểm Hải Phòng bước vào chặng Tourmalet đầy khắc nghiệt

Trước mắt, Hải Phòng sẽ liên tiếp có các trận đấu khó khăn với SHB Đà Nẵng, Than Quảng Ninh, Hà Nội T&T và B. Bình Dương. Đó mới là lúc Hải Phòng thực sự cần Stevens.
Khai mạc VCK U13 quốc gia 2016
VCK giải bóng đá thiếu niên toàn quốc Cúp Mobifone 2016 sẽ khai mạc hôm nay tại Thái Bình. Giải đấu gồm 12 đội đã vượt qua giai đoạn vòng loại. Các đội chia vào 3 nhóm thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm để chọn 3 đội xếp thứ Nhất, 3 đội xếp thứ Nhì và 2 đội xếp thứ Ba có thành tích tốt nhất thi đấu Tứ kiết. Vòng Tứ kết, Bán kết, Chung kết thi đấu loại trực tiếp 1 trận.
VCK giải bóng đá thiếu niên toàn quốc năm 2016 sẽ diễn ra từ 18/7 đến 29/7.
Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay