Tuyển Việt Nam nhận tin vui, Quế Ngọc Hải tập luyện trở lại

Đội tuyển Việt Nam đã có 2 ngày tập luyện tại Hàn Quốc

Tuyển Việt Nam nhận tin vui, Quế Ngọc Hải tập luyện trở lại

Thứ Hai, 17/10/2016 20:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong ngày tập luyện thứ hai (17/10)  của đội tuyển Việt Nam tại Hàn Quốc, Ngọc Hải đã có thể tập nhẹ. Những cầu thủ gặp vấn đề về chấn thương trước đó như Huy Hùng, Đình Hoàng cũng đã tham gia tập luyện bình thường cùng đồng đội.
Ở buổi tập thứ 2 tại trung tâm Paju (Hàn Quốc), một tin rất vui đến với đội tuyển Việt Nam khi Ngọc Hải, Huy Hùng, Đình Hoàng đã có thể tham gia vào buổi tập. Đặc biệt, trong bối cảnh hàng thủ đội tuyển Việt Nam gặp nhiều vấn đề sau 2 trận giao hữu với CHDCND Triều Tiên và Indonesia thì sự trở lại tập luyện của trung vệ Ngọc Hải được xem là tín hiệu tốt lành dành cho HLV Hữu Thắng và người hâm mộ.

Chuyên gia thể lực Martin Forkel theo sát các cầu thủ bị chấn thương trong suốt buổi tập
Trước đó, sau trận giao hữu với CHDCND Triều Tiên ngày 6/10, Ngọc Hải dính chấn thương đứt dây chằng sên mác trước, giãn dây chằng gót, gãy xương ở phần trước đầu dưới xương chày tạo mảnh xương nhỏ ở khe khớp chày – sên. Theo chuẩn đoán của các bác sĩ, trung vệ người Nghệ An sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất một tháng. Tuy nhiên, HLV Hữu Thắng đã quyết định mang theo Ngọc Hải sang Hàn Quốc để cầu thủ này có điều kiện chữa trị tốt hơn.
Trong buổi tập thứ 2 của đội tuyển Việt Nam, Ngọc Hải đã có thể tập nhẹ dưới dự hướng dẫn của các bác sĩ. Trong khi đó, dù vẫn chưa thể tham gia vào phần thi đấu đối kháng, nhưng tiền vệ Huy Hùng và hậu vệ Đình Hoàng đã có thể tham gia tập luyện bình thường ở các tập di chuyển đội hình cũng như phối hợp theo nhóm.
Quế Ngọc Hải gặp chấn thương khá nặng ở trận giao hữu giữa tuyển Việt Nam và CHDCND Triều Tiên
Liên quan đến kế hoạch thi đấu giao hữu cọ xát của đội tuyển tại Paju, hôm nay LĐBĐ Hàn Quốc cũng đã chính thức xác định “quân xanh” cuối cùng của thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng vào ngày 28/10 tới. Đó là FC Pocheon – CLB vừa đăng quang tại giải K3 League của Hàn Quốc.
Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam sẽ có 3 trận giao hữu với các CLB của Hàn Quốc. Sau đó, toàn đội sẽ di chuyển về Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu giao hữu lượt về với Indonesia vào ngày 8/11. Sau đó 4 ngày (12/11), dự kiến thầy trò  HLV Hữu Thắng sẽ có trận giao hữu với CLB Nhật Bản CLB Avispa Fukuoka tại Cần Thơ.
Theo chia sẻ của Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh, hiện tại VFF đang trong quá trình trao đổi và làm việc với Sở VH-TT & DL Cần Thơ. Nếu không có điều gì thay đổi thì đội tuyển Việt Nam sẽ có trận giao hữu với giao hữu CLB Avispa Fukuoka tại SVĐ Cần Thơ vào ngày 12/11.
Huy Hùng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*