Tuyển Việt Nam là hạt giống số 1 AFF Cup 2018, đội Công Vinh sẽ là ngựa ô của V-League

Tuyển Việt Nam nằm trong nhóm hạt giống số 1 trước thềm lễ bốc thăm AFF Cup 2018. Ảnh: Bạch Dương

Chuyển động bóng đá Việt 2/3

Tuyển Việt Nam là hạt giống số 1 AFF Cup 2018, đội Công Vinh sẽ là ngựa ô của V-League

Thứ Sáu, 02/03/2018 08:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tuyển Việt Nam là hạt giống số 1 AFF Cup 2018, đội Công Vinh sẽ là ngựa ô của V-League là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 2/3.
Việt Nam là hạt giống số 1 tại AFF Cup 2018
Cùng với tuyển Thái Lan, đội tuyển Việt Nam nằm trong nhóm 2 đội hạt giống số 1 tại AFF Cup 2018. Đội bóng của HLV Park Hang Seo sẽ có thuận lợi trước thềm lễ bốc thăm chia bảng tổ chức vào tháng 5 tới. Thành tích này có được vì ở 2 kỳ AFF Cup gần nhất, tuyển Việt Nam đều giành HCĐ.
Trong khi ấy, á quân 2014 Malaysia bị loại ở vòng bảng 2016 còn á quân 2016 Indonesia bị loại ở vòng bảng kỳ trước đó. Xét điểm số, tuyển Việt Nam chỉ đứng dưới Thái Lan.
Sao U23 Việt Nam giúp HAGL 'thắp lửa' tại Bình Phước

Sao U23 Việt Nam giúp HAGL 'thắp lửa' tại Bình Phước

Sao U23 Việt Nam giúp HAGL đại náo Bình Phước, đối thủ của SLNA là tuyển Malaysia thu nhỏ là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 28/2.
V-League công bố lịch thi đấu chính thức
VPF đã công bố lịch thi đấu chính thức của lượt đi mùa giải V-League 2018. Cụ thể, không có quá nhiều trận thi đấu theo khung giờ 19h và 18h như tính toán ban đầu của ban tổ chức. VPF muốn tổ chức các trận đấu muộn hơn để tăng số lượng người xem truyền hình và kéo khán giả tới sân.
Nhưng hạn chế sân bãi và ánh sáng ở các SVĐ khiến dự định này rất khó trở thành hiện thực. Theo lịch thi đấu VPF cung cấp, chỉ sân Hàng Đẫy, sân Thống Nhất, sân Thiên Trường và phần nào đó là sân Cẩm Phả, Bình Dương đủ điều kiện và chấp nhận tổ chức đá tối muộn.
Tuấn Anh đã bình phục chấn thương
Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh của HAGL xác nhận tiền vệ tài năng Nguyễn Tuấn Anh đã chính thức bình phục chấn thương và sẵn sàng trở lại trong mùa giải mới. Ông Tấn Anh xác nhận: “Tuấn Anh đã bình phục hoàn toàn. Vấn đề của Tuấn Anh gặp phải không phải điều gì quá lớn, nó nằm trong khả năng điều trị của bác sĩ.
Tinh thần không còn mệt mỏi, mọi chuyện sẽ được giải quyết. Tôi tự tin khẳng định, Tuấn Anh đã bình phục 100% khả năng, thể lực đảm bảo nhất cho mùa giải mới”.
Chú thích ảnh
Tuấn Anh trở lại là sự bổ sung rất lớn cho HAGL trước thềm mùa bóng mới. Ảnh: Bạch Dương
HLV Phan Thanh Hùng tin đội Công Vinh có thể làm “ngựa ô”
HLV Phan Thanh Hùng đã đưa ra dự đoán riêng của ông về cuộc đua vô địch mùa này: “Các đội bóng sẽ phải điều chỉnh cho hợp thời, đấy là điều đương nhiên. Theo tôi, Hà Nội FC và HAGL là những CLB nắm giữ nhiều lợi thế để thực hiện lối chơi kiểm soát, vốn dĩ đã nằm lòng từ khi các cầu thủ còn ở các tuyến trẻ.
Sự trở lại của Xuân Trường, cùng lứa U19 năm nào đã và đang vào độ chín, HAGL thực sự là cái tên rất đáng gờm. Họ chỉ cần giải quyết tốt khâu dứt điểm nữa là hoàn hảo.
Ngoài 2 cái tên tôi vừa nhắc, thì TP.HCM với sự đầu tư rất lớn và đặc biệt là FLC Thanh Hóa có thể tung ra 2 đội hình tương đương, là những CLB sẽ đặt tham vọng cao”.
Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi