Tuyển Việt Nam đổi lịch, về TP.HCM chờ bán kết

Các cầu thủ Việt Nam hiện có trạng thái tinh thần thoải mái.Ảnh: Phạm Tuân

Tuyển Việt Nam đổi lịch, về TP.HCM chờ bán kết

Thứ Sáu, 25/11/2016 12:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đội tuyển Việt Nam sẽ về TPHCM chuẩn bị cho trận đấu bán kết thay vì về Hà Nội như kế hoạch trước đó, lý do là VFF lo ngại thời tiết có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của các cầu thủ.
Theo kế hoạch ban đầu, một ngày sau trận đấu cuối cùng vòng bảng gặp Campuchia, đội tuyển Việt Nam sẽ bay về Hà Nội, chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi trên sân khách.
Tuy nhiên, do Hà Nội đang trong mùa đông, thời điểm này thời tiết lạnh, ảnh hưởng của gió mùa Đông Bắc nên sau khi bàn bạc với lãnh đạo VFF sáng nay 25/11, BHL đội tuyển Việt Nam đã thống nhất điều chỉnh kế hoạch di chuyển.

Đội tuyển Việt Nam cố gắng có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận bán kết
Cụ thể, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ từ Myanmar bay về tập luyện tại TP.HCM ít ngày trước khi lên đường thi sân khách thi đấu trận bán kết lượt đi.
Ngay sau khi kế hoạch di chuyển thay đổi, phòng chức năng của VFF đang liên hệ để đổi vé cho hành trình của đội tuyển Việt Nam và việc này sẽ sớm được hoàn tất.
Trong những ngày qua tại Myanmar các cầu thủ đã quen với thời tiết nắng, nóng, nếu về Hà Nội có khí hậu lạnh, nhiệt độ xuống dưới 20 độ C sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của các cầu thủ.
Vòng bán kết sẽ thi đấu theo thể thức sân nhà và sân khách. Đối thủ vòng bán kết của đội tuyển Việt Nam sẽ chỉ được xác định sau loạt trận cuối cùng bảng A chiều 25/11.
Lâm Chi (Từ Nay Pyi Taw)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*