Tuyển Việt Nam có 3 trận giao hữu trước AFF Cup, Công Vinh từ chức vì lý do cá nhân

Tuyển Việt Nam sẽ có 3 trận giao hữu trước AFF Cup 2018.

Chuyển động bóng đá Việt ngày 3/5

Tuyển Việt Nam có 3 trận giao hữu trước AFF Cup, Công Vinh từ chức vì lý do cá nhân

Thứ Năm, 03/05/2018 13:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Việt Nam có 3 trận giao hữu trước AFF Cup, Công Vinh từ chức vì hoạt động của đội bóng không giống như kế hoạch ban đầu là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 3/5.
Phó Chủ tịch VFF hài lòng vì kết quả bốc thăm
Có mặt tại lễ bốc thăm, Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn chia sẻ: “Với thể thức thi đấu mới, AFF Cup 2018 hy vọng mang lại nhiều sức hấp dẫn và giải đấu năm nay sẽ là động lực để các nước trong ASEAN đầu tư nâng cấp hạ tầng phục vụ bóng đá nhằm tạo ra những cơ hội phát triển của bóng đá khu vực. Kết quả bốc thăm mang lại những lợi thế về mặt lý thuyết nhưng quan trọng nhất là chúng ta phải làm tốt khâu chuẩn bị.
Năm 2018 là năm rất quan trọng của bóng đá Việt Nam, khi tháng 8 Olympic Việt Nam sẽ tham dự Asiad tại Indonesia, tháng 11 đội tuyển sẽ dự AFF Cup và ngay sau đó đó là VCK Asian Cup tại UAE”.
HLV Alfred Riedl: 'Thái Lan ở bảng tử thần nhưng vẫn là ứng cử viên vô địch AFF Cup'

HLV Alfred Riedl: 'Thái Lan ở bảng tử thần nhưng vẫn là ứng cử viên vô địch AFF Cup'

Ông Alfred Riedl, cựu HLV trưởng đội tuyển Việt Nam và dẫn dắt Indonesia vượt qua chính Việt Nam trên sân Mỹ Đình hai năm về trước có những nhận định đầu tiên sau khi biết kết quả bốc thăm AFF Suzuki Cup 2018 chiều qua 2/5.
Tuyển Việt Nam có 3 trận giao hữu trước thềm AFF Cup 2018
VFF cho biết đội tuyển Việt Nam sẽ có 25 ngày chuẩn bị cho AFF Cup 2018. Đội tuyển sẽ hội quân từ ngày 11/10 tại Hà Nội để tập luyện và có thể ra nước ngoài thi đấu. Trong giai đoạn này, đội sẽ có 3 đối thủ giao hữu để chuẩn bị cho AFF Cup.
Hai trận giao hữu sẽ diễn ra trong nước trong khi trận còn lại tổ chức ở nước ngoài. VFF cũng đang xem xét việc mời một đối thủ Đông Nam Á không cùng bảng Việt Nam làm đối thủ giao hữu.
Văn Quyết đầy tự tin hướng tới AFF Cup
Đội trưởng tuyển Việt Nam Nguyễn Văn Quyết đã có những chia sẻ đầy tự tin sau lễ bốc thăm chia bảng AFF Cup 2018: “Nếu nhìn vào tên tuổi, Việt Nam đang nắm lợi thế hơn nhưng thực tế thì tất cả các đội bóng đều có sự chuẩn bị nhất định cho giải đấu vào cuối năm. Vì thế, nói Việt Nam mạnh hơn hẳn các đối thủ tại bảng A là không hoàn toàn chính xác.
Mục tiêu của tôi là cùng đội vào tới trận chung kết. Vì thế, việc bắt buộc là phải vượt qua mọi đối thủ. Chúng tôi không coi thường bất cứ đội bóng nào và sẵn sàng vào trận với thế quyết tâm cao nhất”.
Chú thích ảnh
Công Vinh từ chức vì có những kế hoạch riêng
Công Vinh từ chức Chủ tịch CLB TP.HCM vì công việc không đúng định hướng
Cựu đội trưởng tuyển Việt Nam Lê Công Vinh đã bất ngờ từ chức Quyền Chủ tịch CLB TP.HCM vì những lý do cá nhân và công việc. Anh chia sẻ: “Lúc nhận lời về làm việc ở đội TP.HCM, giữa tôi và lãnh đạo của CLB đã có những thoả thuận về vấn đề định hướng lâu dài và ổn định cho đội bóng.
Nói thế, bởi ngoài uy tín của bản thân, đây còn là thương hiệu của bóng đá TP.HCM, nên tôi cần có một sự đảm bảo rằng tất cả phải đi đúng với những tiêu chí đã được đề ra ban đầu”.
Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA