Tuyển Thái Lan thua CLB hạng 2 Thai League

Chủ Nhật, 11/10/2020 06:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Thầy trò HLV Akira Nishino đã thất bại trong trận giao hữu với CLB đang chơi ở Thai League 2 Nakhon Pathom United với tỷ số 0-1 vào chiều tối 10/10.
Thái Lan đặt mục tiêu số 1 Đông Nam Á

Thái Lan đặt mục tiêu số 1 Đông Nam Á

HLV Akira Nishino vừa phát biểu trước truyền thông Thái Lan sáng 10/10 rằng ông khá sốc khi “Voi chiến” trở lại ấn tượng hơn dự kiến sau một thời gian rất dài không hội quân. Và cam kết đưa Thái Lan trở thành đội mạnh của châu Á, số 1 ASEAN.
HLV Akira Nishino sau trận đấu đã nói rằng ông không thể bình luận nhiều sau trận giao hữu này vì đây giống như một trận đấu khởi động cho các cầu thủ sau khi đến đội tuyển từ CLB và họ cần chiến đấu để được gọi trở lại đội tuyển quốc gia Thái Lan những lần hội quân tới.
Thái Lan (vàng) thua CLB hạng 2 Thai League chiều tối 10-10 sau trận thuỷ chiến
Thái Lan (vàng) thua CLB hạng 2 Thai League chiều 10/10 sau trận thuỷ chiến
HLV Akira Nishino nói: “Một điều rút ra từ hôm nay là đội phải học cách thích nghi khi mọi thứ không diễn ra như chúng tôi mong đợi. Thật không may, nhiều yếu tố ngăn cản chúng tôi ghi bàn như mặt sân cỏ, thời tiết.
Các cầu thủ không thể hiện được hết khả năng của mình. Các cầu thủ có thể mắc sai lầm, nhưng khi gặp sự cố thì làm thế nào để sửa chữa nó? Tôi thấy sự khác biệt khá lớn của mỗi người. Cả đội đã cố gắng thi đấu hết mình rồi”.
Trở lại với diễn biến chính của trận này, “Voi chiến” được đá tại sân vận động Nakhon Pathom United của CLB đang chơi tại Thai League 2 và có 800 CĐV được mua vé vào xem. Trận này được diễn ra 3 hiệp, mỗi hiệp 30 phút và trận đấu phải đá dưới mưa, mặt sân rất lầy lội. Thời tiết không ủng hộ thầy trò HLV Akira Nishino sau 11 tháng ông mới triệu tập ĐTQG trở lại.
Trận đấu diễn ra rất quyết liệt. Tuy nhiên, đến phút 75, Panupong Polsa của ĐTQG Thái Lan mới có thể đưa bóng vào lưới, nhưng trọng tài biên căng cờ báo việt vị.
Chỉ 8 phút sau, Thái Lan đã bị thua bàn khi Sua Pa đón đường chuyền của Leslie Ablor ghi bàn duy nhất trận đấu.
Sau trận này, HLV Nishino sẽ trả các cầu thủ về CLB và tháng 11, ông sẽ được triệu tập các cầu thủ thêm một lần nữa.
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay