Tuyển nữ Việt Nam tập hồi phục sau trận đại thắng Maldives

Thứ Sáu, 24/09/2021 17:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau chiến thắng 16-0 trước Maldives ở lượt trận mở màn vòng loại ASIAN Cup 2022, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã ra sân tập luyện ngay sáng nay 24/9 tại Dusanbe (Tajikistan).
Xem trực tiếp bóng đá nữ Việt Nam - Vòng loại bóng đá nữ cúp châu Á 2022 ở đâu?

Xem trực tiếp bóng đá nữ Việt Nam - Vòng loại bóng đá nữ cúp châu Á 2022 ở đâu?

Xem trực tiếp bóng đá nữ Việt Nam - Vòng loại bóng đá nữ cúp châu Á 2022 ở đâu? VTV có mua bản quyền truyền hình phát sóng trực tiếp các trận bóng đá nữ Việt Nam?
Trước khi bước vào buổi tập, Ban huấn luyện dành 10 phút trao đổi với các cầu thủ. HLV Mai Đức Chung chúc mừng toàn đội đã có 3 điểm đầu tiên: “Chúng ta đã có chiến thắng với tỉ số đậm nhưng tôi đề nghị các bạn tạm quên kết quả này, tiếp tục tập trung cho trận đấu gặp đội chủ nhà Tajikistan.
Đối thủ Maldives yếu hơn và chúng ta đã ghi nhiều bàn thắng. Mặc dù vậy, chúng ta thi đấu vẫn chưa thực sự tốt, vẫn có những sai sót cần phải nghiêm túc nhìn nhận và điều chỉnh. Ban huấn luyện sẽ tiến hành ngay điều này trong buổi tập sáng nay”.
Trong 90 phút buổi tập sáng nay, HLVMai Đức Chung cho các cầu thủ thi đấu chính gần được tập nhẹ, thư giãn, phục hồi thể lực với HLV thể lực Cedric, những cầu thủ còn lại tiếp tục thực hiện giáo án do Ban huấn luyện đưa ra.
bóng đá Việt Nam, tuyển nữ Việt Nam, lịch thi đấu bóng đá nữ Việt Nam, Mai Đức Chung, Việt Nam vs Tajikistan, lịch thi đấu vòng loại bóng đá nữ châu Á, Hải Yến
HLV Mai Đức Chung rút kinh nghiệm với các cầu thủ sau trận thắng Maldives 16-0.Ảnh: VFF
Với hiệu suất ghi bàn bị đánh giá chưa cao, đến sau những sai sót trong các tình huống phối hợp nhóm, Ban huấn luyện tiếp tục đưa ra các bài tập triển khai giữa các tuyến, đi vào các tình huống cần khắc phục để các cần thủ thực hiện.
Trong 90 phút buổi tập, dù vừa trải qua thi đấu và tập luyện dưới trời nắng, nhiệt độ khoảng 27 độ C nhưng các cầu thủ đều hoàn thành giáo án.
Vào 20h00 ngày 29/9, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam thi đấu trận còn lại với Tajikistan. Như vậy, thầy trò HLV Mai Đức Chung còn 4 ngày tập luyện, chuẩn bị nữa.
HLV trưởng Mai Đức Chung đánh giá Tajikistan mạnh hơn Maldives nhưng mục tiêu của đội tuyển Việt Nam chắc chắn vẫn là 3 điểm.
Lâm Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*