Tuyển futsal Việt Nam thua trận đầu ở Tây Ban Nha

Tuyển futsal Việt Nam thua trận đầu ở Tây Ban Nha

Thứ Tư, 12/02/2020 20:10 GMT+7

Ngày 12/2, đội tuyển futsal Việt Nam đã có trận đấu giao hữu với CLB UMA, đội đang đứng thứ Ba ở giải hạng Nhì của Tây Ban Nha. Đây là trận giao hữu đầu tiên trong chuyến tập huấn Tây Ban Nha của đội tuyển futsal Việt Nam.
Tuyển futsal Việt Nam đã đến Tây Ban Nha tập huấn

Tuyển futsal Việt Nam đã đến Tây Ban Nha tập huấn

Hôm nay (11/2), ĐT futsal Việt Nam đã tới Tây Ban Nha bắt đầu chuyến tập huấn quan trọng cho VCK futsal châu Á 2020.
Là trận đầu tiên nhưng các cầu thủ Việt Nam vào sân với tinh thần rất tốt, tự tin cầm bóng, làm chủ được trận đấu mặc dù vẫn còn nhiều tình huống phạm lỗi do đội bạn có thể lực tốt hơn.
Hiệp một mới hơn 10 phút, đội tuyển futsal Việt Nam đã phạm 6 lỗi tổng hợp nhưng TM Hồ Văn Ý đã phá được quả phạt. Đội tuyển futsal Việt Nam mở tỷ số ngay từ phút thứ 2 do công của Thành Tín, xuất phát từ một tình huống gây sức ép khiến thủ môn đội bạn phá bóng bật người Thành Tín vào lưới.
Trong hiệp 1, đội tuyển futsal Việt Nam còn tạo ra nhiều cơ hội, trong đó có cơ hội rõ ràng ở phút thứ 10 nhưng Thành Tín lại sút hỏng. Hiệp 1 kết thúc, đội tuyển futsal Việt Nam tạm dẫn với tỷ số 1-0.
Sang hiệp 2 đội bạn tỏ rõ quyết tâm thắng trận và chơi pressing ngay từ đầu hiệp. Với thể lực và thể hình vượt trội, đội bạn đã không cho đội tuyển futsal Việt Nam cơ hội triển khai bóng để tạo ra nhiều cơ hội. Tuy thế, trong hiệp 2, đội tuyển futsal Việt Nam cũng đã tạo ra được một số tình huống rõ rệt nhưng không ghi được bàn.
Đặc biệt ở các tình huống phút 29 và và 32, Đức Phát và Ngọc Linh không chiến thắng được thủ môn khi đối diện một một nên đã phải trả giá bằng những bàn thua từ các tình huống cố định.
Phút 28, đội bạn đã gỡ hòa 1-1 từ tình huống phối hợp đá phạt góc. Phút 37, đội bạn nâng tỷ số lên 2-1 từ tình huống đá phạt đền 10 mét. Phút 40, đội bạn nâng tỷ số lên 3-1 khi cướp được bóng trong tình huống đội tuyển futsal Việt Nam đá powerplay.
Sau trận đấu này, đội tuyển futsal Việt Nam còn 2 trận giao hữu nữa tại Tây Ban Nha gặp CLB Malaga vào ngày 14/2 và kết thúc đợt tập huấn bằng trận đấu với CLB Real Betis vào ngày 18/2.
TD
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*