Tuyển futsal Việt Nam đã đến Tây Ban Nha tập huấn

Tuyển futsal Việt Nam đã đến Tây Ban Nha tập huấn

Thứ Ba, 11/02/2020 18:42 GMT+7

Hôm nay (11/2), ĐT futsal Việt Nam đã tới Tây Ban Nha bắt đầu chuyến tập huấn quan trọng cho VCK futsal châu Á 2020.
Bất chấp corona, futsal Việt Nam vẫn hướng tới World Cup

Bất chấp corona, futsal Việt Nam vẫn hướng tới World Cup

Đội tuyển futsal Việt Nam đã chính thức không lui ngày sang Tây Ban Nha vào hôm 9/2 tới như dự kiến mà vẫn đến xứ sở bò tót để tập huấn như dự kiến dù cho Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã hoãn VCK châu Á dự kiến diễn ra cuối tháng 2 này.
VCK giải futsal châu Á 2020 dự kiến được diễn ra tại Turkmenistan từ ngày 26/2 đến 8/3, với sự tham dự của 16 đội bóng chia làm 4 bảng đấu tìm ra nhà vô địch châu Á và đáng nói hơn là 5 suất tham dự World Cup futsal 2021.
Tuy nhiên, vào ngày 3/2, LĐBĐ châu Á (AFC) đã gửi thông báo hoãn giải vô địch futsal châu Á cho các quốc gia tham dự nhằm đảm bảo an toàn sức khoả cho các VĐV, BHL, BTC... khi đại dịch nCoV đang hoành hành.
Dẫu vậy, nằm trong kế hoạch chuẩn bị kĩ lưỡng cho VCK futsal châu Á 2020, ĐT futsal Việt Nam vẫn lên đường tập huấn Tây Ban Nha. Ngày 11/2, toàn đội đã hạ cánh tại Malaga lúc 12h trưa sau gần 20 giờ bay.
Sau khi nghỉ ngơi, ổn định chỗ ăn ở, vào buổi chiều HLV Phạm Minh Giang cũng đã cho đội tập nhẹ để thích nghi với môi trường mới. Thời tiết tại Malaga đẹp, điều kiện sân tập, cơ sở vật chất rất tốt nên các cầu thủ vẫn tỏ ra hứng khởi dù một số thành viên mất ngủ do lệch múi giờ.
Theo kế hoạch, trong đợt tập huấn tại Tây Ban Nha, ĐT futsal Việt Nam có trận 3 đấu giao hữu, lần lượt gặp CLB Uma Antaquera vào ngày 12/2, gặp CLB Malaga vào ngày 14/2 và kết thúc đợt tập huấn bằng trận đấu với CLB Real Betis vào ngày 18/2.
TD
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*