Tuấn Hưng trổ tài tâng bóng ở Học viện bóng đá HAGL

Thứ Năm, 28/01/2016 09:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lần đầu tiên đến thăm Học viện bóng đá HAGL, ca sĩ Tuấn Hưng không ngần ngại tâng bóng ngay trên sân khấu trong khi biểu diễn để đem lại những khoảnh khắc vui vẻ nhất, hào hứng nhất cho các cầu thủ HAGL

Tuấn Hưng đã mời một cầu thủ trẻ lên cùng anh tâng bóng khi đốt cháy sân khấu với bài hát “Tôi yêu bóng đá”

Mặc dù rất bận cho các show diễn ở TP.HCM vào cuối năm, Tuấn Hưng đã quyết định gác hết lại công việc để dành 2 ngày có mặt trên phố núi tham dự buổi giao lưu “HAGL – OSLA: Mùa xuân của khát vọng chiến thắng” do thương hiệu Thuốc nhỏ mắt Osla và HAGL phối hợp tổ chức tại Học viện bóng đá HAGL.

“Tuấn Hưng đến đây là để cùng các bạn chiến thắng”, anh nói trên sân khấu trước ban lãnh đạo CLB HAGL, Ban huấn luyện và các tuyển thủ. “Tuấn Hưng chúc HAGL sẽ có một mùa bóng thành công trong năm 2016, chúc cho bóng đá đẹp sẽ mãi thăng hoa”. 


  
Ban huấn luyện và các cầu thủ HAGL cùng Tuấn Hưng ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trước thềm Xuân mới.

Buổi giao lưu còn có sự tham gia của ca sĩ Khổng Tú Quỳnh và Vũ Thảo My – Quán quân The Voice 2013. Đây là là một hoạt động để chào mừng sự thành công của Lễ ký kết hợp tác giữa thương hiệu thuốc nhỏ mắt Osla và HAGL để thực hiện chương trình“HAGL – Osla: Hướng về khát vọng chiến thắng” giai đoạn 2016 – 2018 nhằm nâng bước, tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ HAGL lập thêm nhiều chiến công tại V-League cũng như khi thi đấu trong màu cờ sắc áo đội tuyển quốc gia trong các giải đấu khu vực và châu Á. 
HAGL và Osla đã thể hiện vai trò là những doanh nghiệp công dân khi cùng các cầu thủ đến trao tặng quà Tết và tủ thuốc 365 ngày chăm sóc mắt cho các trẻ em mồ côi & cụ già không nơi nương tựa tại Gia Lai. Ảnh: Minh Trần

Ông Nguyễn Tấn Anh, Trưởng đoàn Bóng đá HAGL, nhấn mạnh: “Với HAGL, Osla là một người bạn đồng hành đúng nghĩa, một fan hâm mộ luôn ở bên đội tuyển lúc thăng hoa cũng như lúc thiếu một chút may mắn khi bước đến thành công. Trong kinh doanh, Osla là một nhãn hiệu thuốc nhỏ mắt uy tín với bề dày lịch sử gần 20 năm hình thành và phát triển, trong công tác xã hội đã thể hiện là một doanh nghiệp công dân có trách nhiệm với cộng đồng.

Chúng tôi hy vọng rằng mối hợp tác này với các hoạt động phong phú, đa dạng được triển khai trong giai đoạn 2016-2018 sẽ tiếp tục tiếp sức cho khát vọng chiến thắng của các cầu thủ HAGL nói chung và tuổi trẻ VN nói riêng trên con đường theo đuổi ước mơ của mình”.


Minh Trần

Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*