Tuấn Anh trải lòng quá trình điều trị chấn thương tại Singapore

Tuấn Anh trải lòng quá trình điều trị chấn thương tại Singapore

Thứ Ba, 17/01/2017 11:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau ca phẫu thuật tại Singapore, tiền vệ CLB HAGL Nguyễn Tuấn Anh đang trong quá trình hồi phục chấn thương đầu gối và ít nhất anh cần 3-4 tháng tập phục hồi mới có thể trở lại sân cỏ.
Tuấn Anh bị dính chấn thương sụn gối trong quá trình tập luyện tại CLB Yokohama (Nhật Bản). Chấn thương này đeo đẳng anh tới trước thềm AFF Suzuki Cup 2016 và buộc Tuấn Anh phải nói lời chia tay đội tuyển Việt Nam. Trước khi sang Singapore phẫu thuật chấn thương, Tuấn Anh đã có một thời gian ngắn điều trị tại Thái Lan.
Tiền vệ Tuấn Anh đang trong quá trình tập hồi phục
Tiền vệ CLB HAGL đã có những chia sẻ với báo chí về quá trình chữa trị trên đất Singapore: “Bác sỹ bên Singapore chuẩn đoán rất nhanh. Họ nói rằng tôi bị tổn thương sụn và bác sỹ đã sắp xếp luôn lịch mổ. Ca mổ diễn ra trong vòng chưa tới một tiếng. Ngay sau sáng ngày hôm sau thì tôi đã được xuất viện. Tôi ở lại tại Singapore thêm một tuần để bác sỹ tái khám. Sau đó tôi trở lại Việt Nam và kết hợp tập hồi phục thì thấy đầu gối minh tiến triển tốt. Bác sỹ bên Singapore và bác sỹ của CLB HAGL đã thống nhất thời gian tập hồi phục tốt nhất cho tôi là khoảng từ 3 tới 4 tháng.
Tôi muốn trở lại sân cỏ sớm vì chính bản thân vì niềm đam mê của mình. Bản thân tôi cũng từng chia sẻ là tôi đá bóng cho bản thân và muốn sống trọn với đam mê. Còn chuyện đá bóng để thỏa mãn một ai đó thì tôi không nghĩ tới. Tuy nhiên tôi cảm thấy rất vui khi người khác dành sự yêu mến cho mình”. Dự kiến ngày 19/1, Tuấn Anh sẽ trở lại Singapore để kiểm tra và tái khám chấn thương đầu gối.

Tuấn Anh không hẹn ngày trở lại đá V-League

Tuấn Anh không hẹn ngày trở lại đá V-League

CLB HAGL muốn Nguyễn Tuấn Anh thoải mái trong điều trị để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho SEA Games 2017.
Tuấn Anh là cầu thủ có tiền sử chấn thương hành hạ. Tuấn Anh từng lỡ hẹn với AFF Suzuki Cup 2016. Trước đó, Tuấn Anh từng bị vỡ sụn chêm và đứt dây chằng trước trong một buổi tập cận Tết Nguyên đán 2012 và phải mất 6 tháng điều trị. Trước thềm SEA Games 28, Tuấn Anh tái phát chấn thương đầu gối và buộc anh phải xin rời đội tuyển vì chấn thương không kịp phục hồi.
Mạnh Đức (tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*