Tuấn Anh thể hiện kỹ thuật như CR7 trên sân tập

Tuấn Anh đang tập luyện cùng U22 Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2018. Ảnh: Hiếu Lương.

Tuấn Anh thể hiện kỹ thuật như CR7 trên sân tập

Thứ Năm, 06/07/2017 19:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tuấn Anh đã có những phút giây ngẫu hứng với trái bóng. Anh tâng bóng cùng Quang Hải đồng thời thể hiện những kỹ thuật mang đậm phong cách đường phố.
Tuấn Anh và các đồng đội tại đội tuyển U22 Việt Nam đã tập nhiều bài tập khác nhau, trong đó, HLV Hữu Thắng chú trọng vào các bài tập 1 đấu 1, 2 đấu 2, 3 đấu 3 và 4 đấu 4. Các cầu thủ dành phần lớn thời gian để thi đấu đối kháng như vậy trong phạm vi nửa sân bóng.
Kết thúc buổi tập chiều 6/7, Tuấn Anh cùng các đồng đội chuyền bóng thả lỏng. Anh cùng đàn em Quang Hải tâng bóng rất thoải mái. Những kỹ thuật anh sử dụng không quá xa lạ như "around the world" nhưng hiếm khi người hâm mộ thấy tiền vệ người Thái Bình thực hiện.
Tuấn Anh thể hiện kỹ thuật như Ronaldo trên sân tập của U22 Việt Nam. Video: Hiếu Lương
HLV Hữu Thắng tiết lộ bí quyết dùng Tuấn Anh, Xuân Trường

HLV Hữu Thắng tiết lộ bí quyết dùng Tuấn Anh, Xuân Trường

HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng tin rằng sự có mặt của bộ đôi Tuấn Anh, Xuân Trường là chìa khóa giúp đội tuyển Việt Nam tạo nên bất ngờ trong trận gặp Jordan tại vòng loại Asian Cup 2019 vào lúc 19h00 ngày mai 13/6.
Đội tuyển U22 Việt Nam tiếp tục đón tin vui khi tiền vệ Lâm Ti Phông đã trở lại tập luyện bình thường. Đỗ Thanh Thịnh vẫn chưa đủ sức khỏe sau khi bị sốt, riêng trường hợp của Hồ Tuấn Tài, tiền đạo người Nghệ An vẫn đang tập hồi phục tích cực với chuyên gia Pablo Sawicky.
U22 Việt Nam vẫn duy trì cường độ tập hai buổi một ngày. Buổi sáng tập thể lực và buổi chiều tập chiến thuật. HLV Hữu Thắng đang cố gắng tạo nên tập thể tốt nhất chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2018 vào ngày 19/7 tới đây.
Hiếu Lương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA