Tuấn Anh rạng rỡ bên Công Phượng ngày trở lại U22 Việt Nam

Tuấn Anh và Công Phượng cùng có mặt ở đội tuyển lần đầu tiên sau 6 tháng. Tiền vệ quê Thái Bình chấn thương trước AFF Cup và mới trở lại cách đây chưa lâu.

Tuấn Anh rạng rỡ bên Công Phượng ngày trở lại U22 Việt Nam

Thứ Năm, 04/05/2017 12:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã có buổi tập đầu tiên cùng U22 Việt Nam trong giai đoạn chuẩn bị cho trận gặp U20 Argentina diễn ra hôm 14/5 tới.
Tuấn Anh lẽ ra có thể thi đấu từ tháng 4 trong màu áo HAGL tại V-League. Nhưng đội bóng phố núi đã giữ sức cho cầu thủ này để chờ đợt tập trung U22 Việt Nam.
Tuấn Anh và Công Phượng dính nhau như sam trong buổi tập đầu tiên của U22 Việt Nam. Họ là những người đồng đội ăn ý lâu năm tại HAGL.
Trong buổi tập đầu, các tuyển thủ chỉ chạy nhẹ, tập vài bài chuyền bóng đơn giản. HLV Hữu Thắng muốn cho các học trò lấy lại cảm giác bóng sau thời gian nghỉ dài.
Bộ đôi hậu vệ cánh của HAGL A Hoàng (phải) và Văn Thanh. Họ cũng là bộ đôi hậu vệ cánh của tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam.
Tuấn Anh chưa lấy lại được thể lực sung mãn sau thời gian chấn thương quá dài. Anh tỏ ra khá mệt mỏi trong khi các đồng đội vẫn cười sảng khoái.
Tiến Dũng chấn thương chân và vai từ trận gặp Afghanistan hồi tháng 3. Anh vẫn chưa thể tập luyện lại cùng U22 Việt Nam.
Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay