Tuấn Anh ra sân, HAGL xếp chót giải Tam hùng

Thứ Bảy, 30/01/2016 15:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tân binh Tuấn Anh được Yokohama sử dụng ngay từ đầu trong trận đấu với chính HAGL chiều nay 30/1 và đội bóng Nhật Bản đã giành chiến thắng 1-0, qua đó đứng hạng nhì tại Cup Tam hùng tổ chức trên SVĐ Pleiku.
Trước khi trận đấu này diễn ra, HLV Milos Rus của Yokohama FC tiết lộ khả năng sẽ sử dụng Tuấn Anh ở trận đấu này nhưng do có vấn đề thể lực, có thể tiền vệ này sẽ không chơi trọn 90 phút. Nhưng đây vẫn là trận đấu được những người yêu mến Tuấn Anh chờ đợi.
Trên thực tế, Tuấn Anh đã có một trận đấu đầy nỗ lực với mong muốn ghi điểm trong mắt BHL, tìm kiếm cơ hội ra sân ở mùa giải J-League 2 2016.
Chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm, Tuấn Anh đã hoàn thành khá tốt nhiệm vụ hỗ trợ phòng ngự và thu hồi bóng. Tuy nhiên, sang hiệp 2, HLV Milos Rus đã cho tiền vệ gốc Thái Bình ra nghỉ dưỡng sức.
Bàn thắng duy nhất mà Yokohama FC ghi được vào lưới thủ môn Văn Tiến, người vào thay Vĩnh Lợi bên phía HAGL được thực hiện ở phút 74 do công của Nomura.
HAGL thua 2 trận đứng cuối cùng, xếp trên là Yokohama FC còn đội vô địch là SHB Đà Nẵng, vốn đá giành chiến thắng 2 trận trước đó.
Thethaovanhoa.vn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA