Tuấn Anh nhớ Việt Nam, Hải Phòng tổn thất lực lượng trước vòng 13

Tuấn Anh thừa nhận nỗi nhớ quê hương tại Yokohama. Ảnh: J-League

Chuyển động bóng đá Việt 22/6

Tuấn Anh nhớ Việt Nam, Hải Phòng tổn thất lực lượng trước vòng 13

Thứ Tư, 22/06/2016 13:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Những thông tin trước thềm vòng 13 V-League 2016 là tâm điểm bản tin ngày 22/6.
Tuấn Anh nhớ Việt Nam

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh của Yokohama đã trở thành khách mời của chương trình “This is J-League” dành cho người hâm mộ J-League ở nước ngoài.

Chia sẻ trong cuộc nói chuyện với “This is J-League”, Tuấn Anh nói: “Em tập bóng đá, phải xa nhà từ nhỏ nên không còn cảm giác nhớ nhà nữa nhưng nhớ Việt Nam thì có. Những lúc như vậy, em sẽ gọi điện về cho gia đình, bạn bè hay hẹn mấy anh người Việt bên này đi ăn.

Khi cùng tập trung đội tuyển quốc gia, em đã được tiếp xúc, nói chuyện nhiều với anh Công Vinh. Anh ấy đã chia sẻ những kinh nghiệm khi tập luyện và thi đấu tại Nhật Bản, động viên em phải cố gắng vượt qua khó khăn rồi trao đổi thêm về mấy trận đấu vì anh em thi đấu cùng nhau ở đội tuyển Việt Nam.

Mục tiêu lâu dài của em là phát triển khả năng của mình hơn nữa và mong muốn bóng đá Việt Nam được mọi người tôn trọng hơn. Em cũng muốn cống hiến được nhiều hơn cho CLB và đội tuyển quốc gia”.

Hải Phòng tổn thất nặng trước vòng 13

Đội đầu bảng Hải Phòng sẽ không có sự phục vụ của 3 cầu thủ rất quan trọng là đội trưởng Lê Văn Phú, tiền đạo Andre Fagan và hậu vệ trái Phùng Văn Nhiên.

Cả 3 đều là những cầu thủ đá chính, những át chủ bài của Hải Phòng. Sự vắng mặt của họ sẽ khiến Hải Phòng gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc đối đầu SHB Đà Nẵng trên sân Chi Lăng hôm 25/6.

Vòng 13 cũng chứng kiến sự vắng mặt kỷ lục với 14 cầu thủ khác không thể thi đấu vì nhiều lý do khác nhau. Rất nhiều cái tên trong số này là các tuyển thủ quốc gia: Mạc Hồng Quân, Nguyễn Thanh Hiền, Trương Đình Luật, Trần Đình Hoàng.
CĐV Hải Phòng lên án pháo sáng ở EURO 2016

CĐV Hải Phòng lên án pháo sáng ở EURO 2016

Nhắc đến pháo sáng người hâm mộ bóng đá Việt Nam nghĩ ngay đến CĐV Hải Phòng như một đặc sản. Nhưng chính hội CĐV đất Cảng đang có những thay đổi mạnh mẽ trong việc hạn chế tối đa hình thức cổ vũ này...


Tuyển nữ Việt Nam đấu tập với U14 nam quốc gia

Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ bước vào trận đấu tập đầu tiên trong đợt tập trung này với U14 Dự tuyển nam quốc gia vào hồi 16h00 chiều nay tại sân VFF. Sau đó, đội tuyển nữ sẽ liên tục có các cuộc đối đầu cùng Lão tướng Hà Nội (23/6) và đội Đại sứ quán Australia (25/6).

Sau đó, đội tuyển nữ sẽ có thêm một trận đấu tập tại Phú Thọ hôm 30/6. Đây cũng là một hoạt động ngoại khóa bổ ích nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết, tạo tâm lý thoải mái cho các cầu thủ.

Bạch Dương

Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*