Tuấn Anh nghỉ thi đấu khoảng 6 tuần, vắng mặt ở trận gặp Jordan

Tuấn Anh nghỉ thi đấu khoảng 6 tuần, vắng mặt ở trận gặp Jordan

Chủ Nhật, 18/03/2018 15:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối nay 18/3, tiền vệ Tuấn Anh tiếp tục được chụp phim lần thứ hai và sau khi bác sỹ chuyên khoa xem phim chụp, mức độ chấn thương cũng như hướng điều trị cho tiền vệ người Thái Bình mới được phía HAGL đưa ra.
Được biết, sau khi Tuấn Anh gặp chấn thương ở trận đấu với Hải Phòng chiều 17/3 trên sân Lạch Tray, cầu thủ người Thái Bình đã được đưa về Hà Nội ngay trong đêm và được liên hệ để bác sỹ Bệnh viện 108 chụp MRI nơi vùng đầu gối.
Theo kết quả chụp phim lần 1 và chẩn đoán ban đầu, Tuấn Anh bị giãn dây chằng chéo trước độ 1, tổn thương sụn chêm và sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 6 tuần để dưỡng thương.
Đây là chấn thương mới phát sinh trên nền tổn thương cũ ở đầu gối của Tuấn Anh chứ không phải dạng tái phát chấn thương.
Bác sỹ Đồng Xuân Lâm của CLB HAGL là người trực tiếp đi cùng Tuấn Anh đến Bệnh viện 108 để kiểm tra và ông Lâm hy vọng chấn thương của Tuấn Anh không quá nặng, nhưng vẫn phải chờ kết luận cuối cùng của bác sỹ chuyên khoa vào tối nay 18/3.
Được biết, đầu giờ chiều nay, bác sỹ Đồng Xuân Lâm đã hướng dẫn Tuấn Anh vận động nhẹ nhàng ở vùng đầu gối, tức là bắt đầu những bước đầu tiên của quá trình tập luyện để hồi phục.
Sau khi có kết luận cuối cùng của bác sỹ, bầu Đức và phía HAGL mới quyết định địa điểm và phương hướng điều trị để Tuấn Anh có thể trở lại sân cỏ sớm nhất có thể.
Trong khi đó, tiền vệ Tuấn Anh cho biết đầu gối phải của mình dù không sưng to nhưng đau buốt nên không thể đi lại một cách bình thường. Tuấn Anh cũng hy vọng chấn thương không quá nghiêm trọng để sớm trở lại sân cỏ.
Vận may ngoảnh mặt với Tuấn Anh đến bao giờ?

Vận may ngoảnh mặt với Tuấn Anh đến bao giờ?

Trong khi các đồng đội cùng trang lứa như Văn Thanh, Công Phượng, Văn Toàn hay Hồng Duy liên tục có cơ hội thể hiện khả năng và sự tiến bộ của mình tại V-League cũng như đội tuyển quốc gia, U23 quốc gia thì tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh lại không có may mắn ấy, mới nhất là chấn thương gặp phải trong trận đấu với Hải Phòng tại vòng 2 V-League 2018 chiều 17/3.

Chỉ trong vòng hơn 3 năm qua, Tuấn Anh đã gặp 9 loại chấn thương khác nhau, phải nghỉ thi đấu từ vài tuần đến vài tháng.
Vận đen liên tục đem báo Tuấn Anh khiến tiền vệ này không thể tỏa sáng ở những giải đấu lớn của đội U23 và đội tuyển Việt Nam.
Ở cấp CLB từ HAGL sang Yokohama FC, Tuấn Anh cũng không có nhiều cơ hội thể hiện mình.
Ở tình huống dẫn đến chấn thương mới nhất của Tuấn Anh, tiền vệ này va chạm với đồng đội Đăng Tuấn khi ngăn cản đường bóng tấn công của CLB Hải Phòng.
Song Ngọc
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay