Tuấn Anh không được đăng ký thi đấu ngày J-League 2 khởi tranh

Chủ Nhật, 28/02/2016 14:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - J-League 2 2016 chính thức khởi tranh ngày 28/2 và Yokohama FC đã để thua đối thủ Kamatamare Sanuki 0-1 trên sân nhà và đây là trận đấu mà tân binh Tuấn Anh không được HLV Miloš Rus đăng ký vào danh sách thi đấu.
Có lợi thế sân nhà nhưng một phần do thể lực không đảm bảo vì trong quá trình hồi phục chấn thương và tập trung muộn so với các đồng đội khoảng nửa tháng, HLV cần những cầu thủ kinh nghiệm nên Tuấn Anh không được điển tên vào danh sách. Điều này khiến các fan của Tuấn Anh từ Việt Nam hụt hẫng khi chờ đợi suốt thời gian qua.

Tuấn Anh (giữa) chưa có cơ hội thi đấu cho Yokohama FC.Ảnh: JFL
Không những bế tắc trong tấn công, tới phút 74, Yokohama FC còn phải nhận bàn thua duy nhất. Người ghi bàn cho Kamatamare Sanuki là Hayato Nakama. Trắng tay trong trận ra quân, Yokohama FC khởi đầu J-League 2 mùa giải 2016 không thuận lợi và được dự đoán sẽ còn gặp nhiều khó khăn. Vào ngày 6/3 tại vòng 2, Yokohama FC tiếp tục được thi đấu tại sân nhà, đối đầu với đối thủ Matsumoto Yamaga, đội cũng đã để thua Roasso Kumamoto trong ngày khai mạc.

Danh sách đăng ký trận Yokohama FC Kamatamare Sanuki
Riêng đối với cá nhân Tuấn Anh, việc cạnh tranh vị trí trong đội hình thi đấu của CLB Yokohama FC là không đơn giản và tiền vệ người Thái Bình sẽ còn phải tiếp tục nỗ lực cải thiện thể lực, đồng thời thể hiện sự hòa nhập tốt nhất có thể.
Trong khi Tuấn Anh phải ngồi trên khán đài ở trận đấu đầu tiên của Yokohama FC tại J-League 2 mùa giải 2016 thì Công Phượng vẫn đang chờ hoàn tất thủ tục để CLB Mito Hollyhock điền tên vào danh sách đăng ký bổ sung trong tuần tới.
Thành Đạt
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
SẮM ĐỒNG HỒ CHẤT - NHẬN NHIỀU QUÀ NHẤT
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7