Truyền thông Nhật Bản ca ngợi Công Phượng, Thái Lan đặt mục tiêu dự World Cup 2022

Công Phượng được đài truyền hình Nhật Bản khen ngợi.

Chuyển động bóng đá Việt ngày 20/2

Truyền thông Nhật Bản ca ngợi Công Phượng, Thái Lan đặt mục tiêu dự World Cup 2022

Thứ Ba, 20/02/2018 09:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Truyền thông Nhật Bản ca ngợi Công Phượng, Thái Lan đặt mục tiêu dự World Cup 2022 là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 20/2.
Truyền thông Nhật Bản ca ngợi Công Phượng
Đài truyền hình NHK trong một phóng sự về Olympic Tokyo 2020 đã giới thiệu về bóng đá Việt Nam: “Có một đội tuyển bóng đá đang trưởng thành vượt bậc với mục tiêu là Olympic Tokyo 2020. Trong sắc đỏ kia chính là những cầu thủ của đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam. Tháng 5/2017, lần đầu tiên Việt Nam có mặt ở U20 World Cup. Và chính họ sẽ là thế hệ thẳng tiến đến Olympic Tokyo 2020”.
Đài NHK cũng gọi Công Phượng là ngôi sao quốc dân đồng thời dành nhiều mỹ từ cho tiền đạo của HAGL.
Sự thật Công Phượng 'buồn' ở giải châu Á, áo đấu của Xuân Mạnh được đấu giá 10.000 bảng Anh

Sự thật Công Phượng 'buồn' ở giải châu Á, áo đấu của Xuân Mạnh được đấu giá 10.000 bảng Anh

Công Phượng không gặp vấn đề về tâm lý khi cùng U23 Việt Nam tham dự VCK U23 châu Á 2018, sao Việt làm gì vào ngày mùng 2 Tết Mậu Tuất sẽ là những tin chính của chuyển động bóng đá Việt tối 17/2.
Thái Lan đặt mục tiêu dự World Cup 2022
HLV trưởng Milovan Rajevac tin rằng đội tuyển Thái Lan có thể giành vé dự kỳ World Cup kế tiếp tổ chức năm 2022. Ông tuyên bố: “ASIAN Cup là thử thách lớn với tuyển Thái Lan trong thời gian tới. Chúng tôi sẽ cố gắng làm hết sức.
Bên cạnh đó, vòng loại World Cup tới cũng cực kỳ quan trọng. Chúng tôi sẽ sẵn sàng cho cả 2 giải đấu. Người Thái đã học được rất nhiều kinh nghiệm qua từng trận đấu. Tôi chắc chắn Thái Lan có khả năng vượt qua vòng loại World Cup lần đầu tiên trong lịch sử”.

Chú thích ảnh
HLV trưởng tuyển Thái Lan tin rằng đội bóng đủ khả năng dự World Cup kế tiếp
Huế đặt mục tiêu trở lại V-League
Trưởng đoàn bóng đá Huế Đoàn Phùng khẳng định mục tiêu của đội trong năm tới là giành suất thăng hạng V-League. Ông Phùng chia sẻ: “Năm mới, chúc các thành viên gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Nghỉ Tết nhưng không được quên nhiệm vụ. Mục tiêu của toàn đội ở hạng Nhất 2018 là tăng thêm một bậc so với mùa bóng 2017. Tức sẽ cố gắng thăng hạng V-League 2019”.
Mùa trước, Huế giành ngôi Á quân giải hạng Nhất và chỉ còn cách sân chơi V-League 1 bậc nữa. Với lực lượng 80 % là cầu thủ bản địa, việc Huế góp mặt ở V-League sẽ là một thành tích đáng tự hào.
Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên