Trưởng đoàn HAGL mong trận tái đấu Hà Nội FC tốt đẹp

Trưởng đoàn HAGL mong trận tái đấu Hà Nội FC tốt đẹp

Chủ Nhật, 13/05/2018 20:41 GMT+7

(Thethoavanhoa.vn) - Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh bày tỏ mong đợi sau những lùm xùm không hay trên sân Pleiku, cuộc tái đấu giữa Hà Nội và HAGL trên sân Hàng Đẫy tới đây sẽ diễn ra tốt đẹp.
Trưởng đoàn bóng đá HAGL mong trận tái đấu với Hà Nội FC tốt đẹp
Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh  đăng tải trên trang facebook cá nhân: "HLV Chu Đình Nghiêm đã lên tiếng xin lỗi, HAGL đã nhận trách nhiệm về những thiếu sót của mình trong công tác tổ chức. Mọi việc đã qua. Chúc trận tứ kết lượt về Hà Nội - HAGL chiều 15/5 diễn ra tốt đẹp. Rất mong mọi người chia sẻ và ủng hộ cho hai đội".
Trước đó, Trưởng đoàn bóng đá HAGL khẳng định trên fanpage chính thức của CLB HAGL: 
"Trước mắt, CLB sẽ tiến hành kiểm điểm công tác tổ chức trận đấu trong đó có việc không ngăn chặn kịp thời hành vi quá khích của một số cổ động viên. Về trường hợp để một cổ động viên-không phải là người của Ban tổ chức và cũng không làm công tác đào tạo trẻ của CLB HAGL tiếp cận HLV Chu Đình Nghiêm trong đường hầm cũng là sơ suất của HAGL. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về việc này”. 
 
Chú thích ảnh
Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh  chia sẻ trên mạng xã hội
 Quang Hải chia sẻ cảm xúc về bộ phim về đề tài bóng đá
Tiền vệ U23 Việt Nam và CLB Hà Nội FC Nguyễn Quang Hải đã chia sẻ cảm xúc của mình khi xem bộ phim về đề tài bóng đá Việt Nam “11 niềm hy vọng”. Quang Hải viết trên trang facebook cá nhân:
“Bản thân Hải là 1 cầu thủ nên Hải hiểu để làm được 1 bộ phim về đề tài bóng đá là rất khó,càng khó hơn khi bộ phim này được sản xuất tại Việt Nam, nơi vẫn còn nhiều hạn chế,cũng bởi vậy Hải rất trân trọng những khoảnh khắc mà bộ phim này đem lại. Đặc biệt trong phim Hải được thấy những thần tượng 1 thời của Hải,thấy được những đồng đội của Hải và chính Hải, cảm xúc khi đó thật khó diễn tả”!”.
Mới đây ở trận cầu giữa HAGL và Hà Nội FC tại lượt đi tứ kết Cúp QG 2018, Quang Hải được HLV Chu Đình Nghiêm sử dụng ngay từ đầu và anh đóng góp 1 pha lập công.
Chú thích ảnh
Quang Hải tham gia buổi ra mắt phim

Hai trọng tài FIFA từ chối bắt trận Hà Nội-HAGL, lãnh đạo HAGL thừa nhận sơ suất

Hai trọng tài FIFA từ chối bắt trận Hà Nội-HAGL, lãnh đạo HAGL thừa nhận sơ suất

Hai trọng tài cấp FIFA từ chối bắt trận Hà Nội FC-HAGL, lãnh đạo CLB HAGL thừa nhận sơ suất khi để CĐV tiếp cận HLV Chu Đình Nghiêm là những thông tin chính có trong chuyển động bóng Việt tối ngày 13/5.
Tiến Dũng gửi lời chúc mừng tới 2 người đặc biệt
 Trung vệ U23 Việt Nam và CLB Viettel gửi lời chúc tới 2 người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời anh nhân ngày của mẹ: "Ngày của mẹ nhưng với con ngày nào cũng là ngày hướng về 2 “chị đẹp”. Chưa bao giờ trực tiếp nói lời yêu thương nhưng 2 “chị đẹp” biết trong lòng con, 2 “chị đẹp” luôn là người phụ nữ con yêu nhất".
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Nhiều người bạn của Tiến Dũng gửi lời chúc tới 2 "chị đẹp" của cầu thủ Viettel
 An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*