Trưởng đoàn HAGL 'hùng hục' chạy vào sân phản ứng trọng tài

Ở trận đấu này, trọng tài Trần Xuân Nguyện bị cả HAGL lân FLC Thanh Hóa phản ứng

Trưởng đoàn HAGL 'hùng hục' chạy vào sân phản ứng trọng tài

Thứ Bảy, 08/04/2017 20:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - BHL và cầu thủ HAGL đã phản ứng dữ dội sau quyết định công nhận bàn thắng nâng tỷ số lên thành 3-2 của tiền đạo Uche bên phía FLC Thanh Hóa.

Phút thứ 90 trận đấu giữa HAGL và FLC Thanh Hóa, sau bàn thắng nâng tỷ số lên thành 3-2 cho đội bóng xứ Thanh, trận đấu đã phải gián đoạn ít phút vì sự phản ứng của  BHL và cầu thủ HAGL. Cụ thể, trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh đã chạy xộc thẳng vào sân tới vị trí của trọng tài chính để phản ứng.

Trong quá khứ, Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh (áo đen) từng nhiều lần chạy vào sân phản ứng trọng tài


Sau đó các cầu thủ HAGL đã quây lấy trọng tài để phản đối quyết định công nhận bàn thắng cho FLC Thanh Hóa. Trước đó, trọng tài chính Trần Xuân Nguyện đã rút thẻ vàng thứ 2 truất quyền thi đấu của A Hoàng và quyết định bẻ còi không công nhận bàn thắng thứ 3 của HAGL.Phát biểu trong buổi họp báo sau trận, HLV trưởng HAGL Nguyễn Quốc Tuấn tỏ ra vô cùng bức xúc với công tác trọng tài: "Trọng tài làm nát trận đấu. Bàn thắng cuối cùng của Uche tôi nghĩ được thực hiện ở thế việt vị. Rất đáng tiếc trận đấu hôm nay lại bị trọng tài phá hỏng.

Tôi không hiểu tại sao khi trọng tài đã quyết định công nhận bàn thắng thứ ba rất lâu, thì cả trọng tài chính và biên mất thời gian khá lâu để bẻ còi. Ngoài ra, A Hoàng không đáng nhận thẻ đỏ. Chúng tôi sẽ có cuộc họp với lãnh đạo CLB để quyết định có kiện không.

Trọng tài là một phần của cuộc chơi, lỗi kỹ thuật thì không nói, nhưng cách điều hành, tư tưởng của họ, tôi không thể chấp nhận được và phải xem lại. Tôi nghĩ trọng tài có vấn đề về tư tưởng, cách điều hành trận đấu không tốt".

Còn Trợ lý HLV của FLC Thanh Hóa Alen cho rằng trọng tài không theo kịp nhiều pha bóng và ông muốn về kiểm tra lại video để xác định chính xác các tình huống việt vị.

Mạnh Đức
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*