Trước trận gặp Malaysia, CĐV Việt Nam từng bị phạt nhiều lần hành động quá khích

Trước trận gặp Malaysia, CĐV Việt Nam từng bị phạt nhiều lần hành động quá khích

Chủ Nhật, 18/11/2018 06:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Việt Nam đã bị phạt số tiền lớn vì để xảy ra tình trạng CĐV có hành vi quá khích trong trận đấu với Hàn Quốc ở ASIAD 2018.
Lịch thi đấu AFF Cup 2018. Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp VTV6, VTV5, VTC3

Lịch thi đấu AFF Cup 2018. Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp VTV6, VTV5, VTC3

Lịch thi đấu AFF Cup 2018. Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Xem trực tiếp bóng đá. Trực tiếp VTV6, VTV5, VTC3. Trực tiếp Thái Lan vs Indonesia (18h30, 17/11), Đông Timor vs Philippines (19h00, 17/11).
18h30 ngày 17/11, Thái Lan vs Indonesia:
 
19h00 ngày 17/11, Đông Timor vs Philippines:
Xếp hạng bảng A:
Chú thích ảnh
Xếp hạng bảng B:

Chú thích ảnh
 
VTV6, VTC3, VTV5, truc tiep bong da, truc tiep bong da vtv6, Thái Lan vs Indonesia, Đông Timor vs Philippines, xem bong da, Lịch thi đấu aff cup 2018 hom nay
Lịch thi đấu và trực tiếp AFF Cup 2018
Trong trận bán kết ngày 29/8, CĐV Việt Nam đã đốt pháo sáng, gây khó chịu cho các CĐV khác cũng như cho các cầu thủ trên sân. Hành động quá khích này của CĐV Việt Nam vẫn xảy ra dù trước đó Việt Nam đã từng bị phạt 15 nghìn USD vì CĐV đốt pháo sáng ở Campuchia trong trận đấu vòng loại ASIAD.
Chú thích ảnh
Điều đáng ngại là CĐV Việt Nam vẫn không dừng các hành vi quá khích của mình. Trong trận đấu với Malaysia tối 16/11, một lần nữa CĐV Việt Nam lại đốt pháo sáng trong thời gian diễn ra trận đấu, khiến mọi người cảm thấy khó chịu. Đã đến lúc những hành vi kiểu này không chỉ phải chịu hình phạt về tài chính mà LĐBĐ Việt Nam cũng cần vào cuộc với những biện pháp răn đe.
Chẳng hạn, nếu hành vi đốt pháo sáng tái diễn thì một bộ phận CĐV quá khích cần bị cấm vào sân dù đội bóng của họ chơi trên sân nhà. Một giải pháp khác là nếu những hành vi vi phạm không chấm dứt thì các trận sân nhà của đội bóng có CĐV quá khích cần chuyển sang chơi ở sân trung lập.
Hiện vẫn chưa rõ AFF có áp dụng biện pháp trừng phạt nào với Việt Nam sau vụ CĐV đốt pháo sáng ở trận gặp Malaysia hay không nhưng chính LĐBĐ Việt Nam cần hành động kịp thời để ngăn ngừa những sự việc đáng tiếc thế này tái diễn.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*