Trung vệ Quế Ngọc Hải: ‘Tuyển Việt Nam sẽ chiến đấu hết mình vì người hâm mộ’

Trung vệ Quế Ngọc Hải: ‘Tuyển Việt Nam sẽ chiến đấu hết mình vì người hâm mộ’

Thứ Hai, 07/01/2019 21:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đội tuyển Việt Nam sẽ chiến đấu hết mình vì người hâm mộ cho dù đối thủ Iraq được đánh giá mạnh hơn rất nhiều, đó là khẳng định của trung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải trước báo chí.
Lịch thi đấu Asian Cup 2019. Lịch thi đấu bóng đá Asian Cup. Lịch đội tuyển Việt Nam tại Asian Cup 2019

Lịch thi đấu Asian Cup 2019. Lịch thi đấu bóng đá Asian Cup. Lịch đội tuyển Việt Nam tại Asian Cup 2019

Lịch thi đấu Asian Cup 2019. Lịch thi đấu của đội tuyển Việt Nam tại Asian Cup 2019. Lịch Asian Cup 2019. Xem trực tiếp bóng đá Asian Cup trên VTV6, VTV5. Trực tiếp bóng đá Việt Nam.
Xem trực tiếp Asian Cup 2019 tại đây:
Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá Asian Cup ngày 7/1
18h00 ngày 7/1: Trung Quốc vs Kyrgyzstan (trực tiếp VTV6, VTV5)
20h30 ngày 7/1: Hàn Quốc vs Philippines (trực tiếp VTV6, VTV5)
23h00 ngày 7/1: Iran vs Yemen (trực tiếp VTV6, VTV5)
“Sau giải AFF Cup 2018 thành công cùng đội tuyển Việt Nam, toàn đội đã trở thành nhà vô địch Đông Nam Á. Nhưng HLV trưởng và BHL đã nhắc nhở toàn đội cần quên đi chức vô địch đó để tập trung vào giải đấu ASIAN Cup. Iraq là một đối thủ mạnh nhưng đội tuyển Việt Nam đã chuẩn bị sẵn sàng và sẽ cống hiến hết mình để thi đấu một trận đấu thành công trước Iraq, đáp ứng lại tình cảm, sự ủng hộ của người hâm mộ bóng đá Việt Nam.
Iraq là đối thủ mạnh trong bảng đấu này nhưng em cùng các đồng đội đã trải qua nhiều trận đấu khó khăn ở các giải đấu tầm châu lục. Em và các đồng đội có đủ sự tự tin vào khả năng của bản thân. Em nghĩ chúng em sẽ hoàn thành được nhiệm vụ của mình.
Em rất vui và tự hào khi được thầy Park trao băng đội trưởng. Em sẽ cố gắng hoàn thành công việc của mình, động viên các đồng đội chiến đấu hết mình, đáp ứng sự tin tưởng của HLV trưởng cũng như kỳ vọng của người hâm mộ. Em tự tin có thể hoàn thành tốt công việc của mình, thúc đẩy tinh thần định toàn đội, giúp đỡ các anh em trong đồng đội cùng nhau vượt qua những trận đấu khó khăn phía trước toàn đội sẽ đoàn kết, tập trung chuẩn bị cho trận đấu gặp Iraq.
Đối với hệ thống phòng ngự của đội tuyển Việt Nam ở những giải đấu trong năm 2018, Đình Trọng đã thi đấu rất tốt và xuất sắc ở vị trí của mình. Không may là sau AFF Cup, Đình Trọng bị chấn thương và phải phẫu thuật nhưng HLV đã có sự lựa chọn nhân sự thay thế. Cho đến thời điểm này, vẫn chưa biết ai Iraq được đánh giá cao hơn ở trận ra quân lúc 20h30 (giờ Việt Nam) tối 8/1 nhưng trung vệ Quế Ngọc Hải và các đồng đội ở đội tuyển Việt Nam quyết tâm chiến đấu hết sức mình vì người hâm mộ.
Cho đến thời điểm này vẫn chưa biết được xếp đá ở 3 vị trí trung vệ trong trận đấu gặp Iraq nhưng chúng em sẽ cố gắng nói chuyện với nhau nhiều hơn về trận. Toàn đội sẽ cố gắng thi đấu hết mình vì người hâm mộ”, Quế Ngọc Hải tự tin khẳng ở buổi họp báo trước trận đấu.
Minh Tiến ( Từ Abu Dhabi, UAE)
 
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*