Trung vệ Như Thành bảo vệ HLV Lê Thụy Hải sau vụ Công Vinh tố nhận tiền

Trung vệ Như Thành bảo vệ HLV Lê Thụy Hải sau vụ Công Vinh tố nhận tiền

Thứ Sáu, 25/05/2018 19:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo cựu trung vệ tuyển Việt Nam Vũ Như Thành, những HLV giỏi không dại gì đi cầm tiền của cầu thủ. 
Trong cuốn tự truyện "Phút 89" mới ra mắt, Công Vinh cho biết bị HLV Lê Thụy Hải đì vì không chịu đi tiền. Trong khi đó, HLV Lê Thụy Hải cho biết không muốn tranh cãi nhiều. Trên góc độ quan điểm cá nhân, cựu trung vệ tuyển Việt Nam Vũ Như Thành lên tiếng bảo vệ HLV Lê Thụy Hải. Vũ Như Thành viết trên facebook cá nhân:
"Bóng đá Việt có hiện tượng HLV cầm tiền của cầu thủ không? Đảm bảo là có nhiều là đằng khác. Nhất là quãng thời gian bùng nổ về giá trị thât của cầu thủ trước đây.
Nhưng hỏi HLV giỏi có ông nào ngu không? Đảm bảo toàn những ông không ngu mà còn rất không và thông minh. Thế thì chẳng ai dại gì đi cầm tiền của những ông sao trong CLB chứ chưa nói gì tới ông sao trên trời.
Thực trạng bóng đá có hướng tích cực thì hãy để nó bình yên đi. Hết đấm đá ở thượng tầng rồi lại câu chuyện bán sách phăng chém nhau ầm ầm trên mạng, mỗi người một quan điểm.
Bán sách làm từ thiện là việc tốt nhưng cũng có nhiều cái lợi. Được tiếng thơm nghĩa hiệp. Đước quảng bá hình ảnh bản thân thì chỗ khác mời quảng cáo vẫn kiếm được tiền. Được ra quyển sách về cuộc đời mình, thích không, tôi cũng thích mà chưa được".
Chú thích ảnh
Cựu trung vệ Vũ Như Thành chia sẻ trên facebook
HLV Hữu Thắng khen Công Vinh chuyên nghiệp, CLB TP.HCM phủ nhận thông tin giải thể

HLV Hữu Thắng khen Công Vinh chuyên nghiệp, CLB TP.HCM phủ nhận thông tin giải thể

HLV Hữu Thắng khen Công Vinh chuyên nghiệp, CLB TP.HCM phủ nhận thông tin giải thể là những thông tin chính có trong chuyển động bóng đá Việt tối ngày 24/5.
Sau khi giải nghệ năm 2017, nhà vô địch AFC Cup 2008 Vũ Như Thành đã mở Trung tâm bóng đá học đường với tên gọi Star Football ở Hà Nội. Ở giải U11 toàn quốc 2018, đội bóng U11 mà Như Thành dẫn dắt sẽ là tập hợp của những cầu thủ nhí xuất sắc do chính Trung tâm bóng đá học đường của anh đào tạo. 
Chú thích ảnh
Cựu trung vệ tuyển Việt Nam Vũ Như Thành 
Vũ Như Thành sẽ dẫn dắt dẫn dắt đội bóng của trung tâm Star Football tham gia vòng loại U11 quốc gia với sự bảo trợ của Công ty cổ phần bóng đá Việt tham dự với cái tên U11 Star Vietfootball.
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi