Trung vệ FLC Thanh Hóa sốc khi bị HLV Mihail tố cầm đầu nhóm 'làm phản'

Trung vệ FLC Thanh Hóa sốc khi bị HLV Mihail tố cầm đầu nhóm 'làm phản'

Thứ Sáu, 13/04/2018 16:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trung vệ FLC Thanh Hóa Đinh Tiến Thành lên tiếng khẳng định, những lời cáo buộc của HLV Mihail nhắm vào anh hoàn toàn sai sự thật.
Trên trang facebook của trung vệ Tiến Thành, anh đã đăng dòng trạng thái thể hiện sự bức xúc khi mới đây, HLV Mihail lên tiếng chỉ trích Tiến Thành cố ý "lật ghế". Trung vệ người Hải Phòng phân trần với bạn bè rằng: "Em vẫn sốc vì bị xuyên tạc quá nhiều anh ạ. Ông ấy nói xong ông ấy về, chỉ còn lại anh em sẽ bị nhìn như thế nào?".
Chú thích ảnh
Tiến Thành chia sẻ trên tragn facebook cá nhân
Chú thích ảnh
Bên cạnh đó, Tiến Thành không đồng tình với cáo buộc của HLV Mihail khi cho rằng, anh cùng một số cầu thủ khác của FLC Thanh Hóa đã không tuân thủ nội quy của CLB do tự ý đi mua nước ngọt và đồ ăn vặt.
Chú thích ảnh
Trước đó, chia sẻ trên Zing.vn, trung vệ người Hải Phòng Đinh Tiến Thành tỏ ra rất bức xúc: “Tôi không muốn cãi nhau tay đôi trên báo chí. Tôi cũng không muốn so đo với ông ấy vì ai cũng hiểu ông Mihail là người như thế nào. Bất kỳ điều gì ông ấy nói đều là sai sự thật. Tôi sẽ không thanh minh thêm nữa mà tôi sẽ để lãnh đạo trả lời. Tôi nói chắc gì người ngoài đã tin”.
Ngoài Tiến Thành, HLV Mihail còn tố cáo thêm đội trưởng Pape Omar, Nguyễn Trọng Hoàng, Hoàng Văn Bình, Mai Tiến Thành, Nguyễn Xuân Thành và Danny Van Bakel câu kết “làm hại” HLV người Rumani.
Chú thích ảnh
Trung vệ Tiến Thành (bên trái) không được HLV Mihail trọng dụng
Sau khi nói lời chia tay FLC Thanh Hóa, HLV Mihail đã tố có một nhóm cầu thủ chủ động “lật ghế” của ông và Tiến Thành là một trong số những người cầm đầu. HLV Mihail tỏ rõ sự không hài lòng với Tiến Thành: “Rất kỳ lạ, là không hiểu vì sao mà rất nhiều cầu thủ Thanh Hóa gây áp lực ép tôi cho Đinh Tiến Thành vào sân. Có lần, cậu ta còn ra hỏi tôi là "Này, hai năm trước, tôi đã lên tuyển quốc gia. Sao ông không cho tôi đá chính?".
Tôi nói thẳng là tôi chọn người theo phong độ, phẩm chất chứ không phải cứ nhìn vào quá khứ mà ăn mãi. Tôi dặn Thành là không được phạm lỗi thô bạo, nhất là ở những khu vực nguy hiểm. Nhưng anh ta đá vô kỷ luật, không tuân theo đấu pháp, phạm lỗi quá nhiều và thô bạo.
Thậm chí khi có bóng, Đinh Tiến Thành cũng không chịu quan sát mà cứ phất bừa quả bóng lên trên. Ở Thanh Hóa, tôi nói từ đầu là phải cố chơi ngắn, quan sát tư duy nhưng Thành không làm được hoặc cố tình không làm thì dự bị là tất nhiên".
Nghi án cầu thủ 'lật ghế' HLV ở FLC Thanh Hóa: Trông chờ bầu Quyết ra tay

Nghi án cầu thủ 'lật ghế' HLV ở FLC Thanh Hóa: Trông chờ bầu Quyết ra tay

FLC Thanh Hóa khởi đầu mùa giải đáng thất vọng, HLV Mihail xin từ chức và đã ra đi, đồng thời tố ngược các cầu thủ không hợp tác, “không nghe lời”. Điều gì đang xảy ra với đội bóng xứ Thanh?
Tiến Thành từng là trụ cột của Thanh Hóa với 23 trận ra sân ở mùa bóng trước. Tuy nhiên,  ở mùa giải năm nay, cầu thủ này chỉ sắm vai dự bị và không được HLV Mihail trọng dụng.
An Bình
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*