Trọng tài tiếp tục 'gây bão' ở trận HAGL-Hà Nội FC

BHL cầu thủ Hà Nội FC phản ứng sau trận. nguồn ảnh: on sports

Vòng tứ kết Cúp QG - Sư tử trắng 2018

Trọng tài tiếp tục 'gây bão' ở trận HAGL-Hà Nội FC

Thứ Sáu, 11/05/2018 22:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trận đấu giữa HAGL và Hà Nội FC trong khuôn khổ trận đấu lượt đi tứ kết Cúp QG 2018 đã bị gián đoạn ít phút sau những quyết định thổi phạt của trọng tài Ngô Duy Lân.
Cụ thể, cầu thủ và BHL Hà Nội FC phản ứng dữ dội trước quyết định truất quyền thi đấu của tiền vệ Thành Lương. Phút thứ 83, Thành Lương có pha tranh chấp với hậu vệ Văn Thanh bên phía HAGL.
Trọng tài chính Duy Lân đã cắt còi khi xác định Thành Lương phạm lỗi trong sự ngỡ ngàng của tiền vệ Hà Nội FC. Tiếp theo, trọng tài Duy Lân rút thẻ vàng cảnh cáo Thành Lương. Sau đó, tiền vệ người Hà Nội có lẽ đã có những lời khó nghe dành cho trọng tài và ngay lập tức, ông Lân rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu của Thành Lương.
Lúc này, BHL của Hà Nội FC đã phản ứng dữ dội. HLV Chu Đình Nghiêm phản ứng gay gắt khiến trọng tài Ngô Duy Lân buộc HLV trưởng Hà Nội FC rời khỏi khu vực kỹ thuật của đội bóng Thủ đô. Những fan Hà Nội FC có mặt trên sân Pleiku cũng phản ứng các quyết định của trọng tài bằng cách ném chai nước xuống sân khiến trận đấu bị gián đoạn ít phút.
Chú thích ảnh
Trọng tài Ngô Duy Lân
Tổ trọng tài điều khiển trận đấu giữa HAGL và Hà Nội FC bao gồm: trọng tài chính Ngô Duy Lân, trợ lý trọng tài Nguyễn Văn Hậu và Nguyễn Thanh Sơn. Theo thông tin mà chúng tôi có được, HLV của Hà Nội FC Chu Đình Nghiêm đã quyết định không tham gia buổi họp báo sau khi trận đấu kết thúc.

TRỰC TIẾP, HAGL 2-2 Hà Nội FC: Thành Lương nhận thẻ đỏ, HLV Hà Nội FC bị truất quyền chỉ đạo (Hiệp 2)

TRỰC TIẾP, HAGL 2-2 Hà Nội FC: Thành Lương nhận thẻ đỏ, HLV Hà Nội FC bị truất quyền chỉ đạo (Hiệp 2)

Chỉ trong vòng ít phút ngắn ngủi, cả cầu thủ Thành Lương và HLV trưởng Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC đều bị truất quyền thi đấu cũng như chỉ đạo do lỗi phản ứng trọng tài.
Trở lại với những diễn biến chính của trận đấu, Hà Nội FC là đội có bàn thắng mở tỷ số do công của Oseni. Sau đó, HAGL có bàn thắng gỡ hòa do trung vệ Hà Nội FC Duy Mạnh đá phản lưới nhà. Công Phượng là người nâng tỷ số lên thành 2-1 và Quang Hải là người ấn định kết quả chung cuộc 2-2.
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*