Trọng tài ‘bẻ còi’, HAGL bại trận tại sân nhà

Trọng tài ‘bẻ còi’, HAGL bại trận tại sân nhà

Thứ Bảy, 08/04/2017 18:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phút 62 trận đấu giữa HAGL và FLC Thanh Hóa trên sân Pleiku, từ đường chuyền của Ngọc Quang, Văn Thanh đệm bóng tung lưới đội khách lần thứ 3 nhưng bàn thắng không được trọng tài công nhận.
Sẽ không phải là tình huống gây tranh cãi nếu như trọng tài chính Trần Xuân Nguyện không thay đổi quyết định của mình.
Cụ thể, bắt nguồn từ pha phản công có đường nét của HAGL, Châu Ngọc Quang căng ngang thuận lợi để Văn Thanh đệm bóng vào khung thành đã bỏ trống.

Thoạt đầu trọng tài Trần Xuân Nguyện công nhận bàn thắng của Văn Thanh nhưng trước sự phản ứng quyết liệt của các cầu thủ FLC Thanh Hóa và sau khi tham khảo ý kiến của các trợ lý,  cuối cùng ông Nguyện cho rằng Châu Ngọc Quang đã việt vị trước đó nên bàn thắng nâng tỷ số lên 3-0 của đội chủ nhà không được công nhận.
Ở thời điểm đó, HAGL cũng chỉ còn chơi với 10 người khi A Hoàng nhận thẻ vàng thứ hai phải rời sân và không lâu sau bàn thắng bị từ chối, Uche đã có bàn thắng rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2 cho FLC Thanh Hóa.

Tiếp đó, Quốc Phương san bằng tỷ số 2-2 cho đội khách. Thậm chí tới phút 90, Uche còn giúp FLC Thanh Hóa ấn định tỷ số 3-2, hoàn tất cú lội ngược dòng trong một trận đấu có nhiều tranh cãi.
Lâm Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi