Trọng tài bằng tuổi Văn Quyết điều khiển trận cầu đinh vòng 26 V-League 2017

Hà Nội FC tiếp tục thi đấu ở V-League 2017 với sự điều khiển của một trọng tài ngoại. Ảnh: VSI.

Trọng tài bằng tuổi Văn Quyết điều khiển trận cầu đinh vòng 26 V-League 2017

Thứ Tư, 22/11/2017 16:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trọng tài Nathan Chan Rong De, 26 tuổi, đã được mời làm trọng tài chính trận cầu đinh giữa Than Quảng Ninh và Hà Nội FC tại vòng 26 V-League 2017.
Trọng tài Nathan Chan Rong De sinh năm 1991, quốc tịch Singapore và mới được công nhận là trọng tài FIFA. Ban trọng tài VFF đã được Liên đoàn bóng đá Singapore giới thiệu trọng tài này cho trận cầu tâm điểm tại SVĐ Cẩm Phả, sau đó giới thiệu trở lại cho VPF.
Vị trọng tài này ngang tuổi tiền đạo Nguyễn Văn Quyết của Hà Nội FC. Ông là trọng tài chính trẻ nhất đảo quốc sư tử thời điểm hiện tại, đồng thời là 1 trong 6 trọng tài Singapore được FIFA công nhận.
Chú thích ảnh
Ở vòng 25, Hà Nội FC đánh bại Quảng Nam 1-0 với sự điều khiển của trọng tài người Thái Lan, ông Pummarin Khamruen.
Các trận đấu tại vòng 26 V-League 2017 diễn ra cùng giờ. Trận đấu giữa Than Quảng Ninh và Hà Nội FC được lưu ý đặc biệt vì liên quan trực tiếp đến chức vô địch ở mùa giải năm nay. Nếu đội bóng Thủ đô chiến thắng, họ sẽ có lần thứ hai liên tiếp đăng quang tại giải đấu.
Trong trườnghợp Than Quảng Ninh thắng hoặc cầm hòa Hà Nội FC. Ngôi vô địch sẽ phụ thuộc vào hai trận đấu khác giữa Quảng Nam – CLB TPHCM và SLNA – FLC Thanh Hóa.
HLV Lê Thụy Hải đề cao bầu Hiển, trọng tài nghi bán độ Thái Lan được khen

HLV Lê Thụy Hải đề cao bầu Hiển, trọng tài nghi bán độ Thái Lan được khen

HLV Lê Thụy Hải đề cao bầu Hiển, trọng tài nghi bán độ Thái Lan được khen là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 22/11.
Ở vòng đấu này, Hà Nội FC mất hậu vệ phải Trần Văn Kiên (3 thẻ vàng). Than Quảng Ninh cũng mất tiền vệ nhập tịch Trần Trung Hiếu và hậu vệ Nguyễn Xuân Hùng (3 thẻ vàng). Quảng Nam thì mất tiền đạo chủ lực Claudecir (3 thẻ vàng).

Ở một diễn biến khác, VPF cũng đã công bố các giải thưởng tháng 10 V-League 2017. Trong đó, Hà Nội FC là đội bóng xuất sắc nhất. HLV xuất sắc nhất thuộc về ông Hoàng Văn Phúc (Quảng Nam). Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết được chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trong khi đó, bàn thắng của tiền vệ Đỗ Văn Thuận (Sài Gòn FC) vào lưới CLB TPHCM ở vòng 23 được chọn là bàn thắng đẹp nhất tháng.
Trước ông Nathan, V-League 2017 đã có 4 trọng tài ngoại đến làm việc bao gồm 1 trọng tài người Nhật Bản, 1 trọng tài người Thái Lan và hai trọng tài người Malaysia.
Mùa giải trước, trận đấu giữa Than Quảng Ninh - Hà Nội FC ở vòng 25 cũng được 1 trọng tài người Singapore điều khiển. Đó là ông Ahmad A’Qashah Bin Ahmad Al’Badowe.
Chú thích ảnh
Trọng tài Bin Ahmad Al'Badowe (thứ hai từ trái sang) điều khiển trận đấu giữa Than Quảng Ninh - Hà Nội FC (Vòng 25 V-League 2016).
Nhân Văn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS