Trợ lý HLV Sài Gòn FC bị đuổi vì phản ứng pha phạm lỗi thô bạo của Bửu Ngọc

BTC sân nhắc nhở khán giả không được ném chai lọ vào trợ lý Đức Thịnh (bên trái). Ảnh: Dương Thu

Trợ lý HLV Sài Gòn FC bị đuổi vì phản ứng pha phạm lỗi thô bạo của Bửu Ngọc

Thứ Bảy, 23/07/2016 21:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trận đấu giữa XSKT Cần Thơ và Sài Gòn kết thúc với chiến thắng thuộc về các học trò HLV Đức Thắng. Ở cuối trận, trong tình huống thủ môn Bửu Ngọc của XSKT Cần Thơ phạm lỗi thô bạo với Duy Long, trợ lý Nguyễn Đức Thịnh của Sài Gòn đã có phản ứng rất mạnh với trọng tài chính Nguyễn Trọng Thư.
Khi trận đấu đang trôi về những phút bù giờ, các cầu thủ Sài Gòn tận dụng cơ hội lên bóng phản công nhanh, Duy Long dốc bóng tấn công thì bị Bửu Ngọc ra khỏi vòng 16m50 chuồi bóng rất thô bạo.
Ngay sau đó, BHL của Sài Gòn đã phản ứng dữ dội với các trọng tài khi Bửu Ngọc chỉ nhận thẻ vàng, đặc biệt trợ lý Nguyễn Đức Thịnh đã có những hành động thái quá, thậm chí còn nặng lời với tổ trọng tài.
Vì vậy, trọng tài chính Trọng Thư đã mời trợ lý Đức Thịnh khỏi khu vực kỹ thuật. Tuy nhiên, trợ lý Đức Thịnh lại phản ứng, như đá chai nước dưới sân và tỏ thái độ với khán giả trên khán đài, khiến một số khán giả có mặt trên khán đài A sân Cần Thơ bất bình và ném chai lọ xuống sân, buộc trận đấu tạm gián đoạn.
Sài Gòn bị đuổi người vẫn thắng XSKT Cần Thơ

Sài Gòn bị đuổi người vẫn thắng XSKT Cần Thơ

Sai lầm khó tha thứ của Văn Quân ngay đầu trận đã khiến các đồng đội không thể gượng dậy trong hơn 90 phút còn lại. Đó là chưa kể việc đội khách bị đuổi 2 người và có lẽ sau trận này, BTC sẽ có nhiều việc để làm.

HLV Đức Thắng cho rằng phản ứng của trợ lý Đức Thịnh, đồng thời là anh trai HLV Đức Thắng, cũng là bình thường. Ông Thắng nói: “Theo tôi, phản ứng của trợ lý Đức Thịnh là bình thường. Nếu đặt mình trong hoàn cảnh như thế, tôi nghĩ HLV nào cũng sẽ làm vậy. Các cầu thủ chơi bóng là nghề để kiếm sống, với pha vào bóng ác ý như thế thì có thể khiến cho đồng nghiệp phải mất nghề, như một cầu thủ của Đà Nẵng vừa qua. Hành động của anh Thịnh cũng chỉ là nhằm bảo vệ cho các học trò. Tôi nghĩ, BTC nên xem lại pha bóng của Bửu Ngọc, theo tôi là một chiếc thẻ đỏ”.
Trong khi đó, HLV Vũ Quang Bảo lại cho rằng pha bóng của học trò mình là tình huống tranh chấp bình thường, khi Bửu Ngọc đã chạm bóng trước. Ông Bảo nói: “Tôi nghĩ các cầu thủ Sài Gòn cố tình phản ứng để giảm nhiệt độ trận đấu xuống, vì đội khách đang có lợi thế hơn”.
Ngoài tình huống phạm lỗi của Bửu Ngọc. HLV Đức Thắng còn cho rằng chiếc thẻ vàng thứ 2 mà trọng tài Trọng Thư rút cho Quốc Long là có phần nặng tay và không hợp lý.
Điều đáng nói là mọi việc xảy ra trên sân Cần Thơ đều có sự chứng kiến của Tổng Giám đốc VPF Cao Văn Chóng.
Q.T

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS